Loading...

Rashford: Video chia sẻ về kỳ nghỉ của Lingard là 'một sai lầm'

Tiền đạo của Manchester United, Marcus Rashford đã thừa nhận đoạn video gây tranh cãi được Jesse Lingard chia sẻ trong kỳ nghỉ của họ là "một sai lầm".

Rashford: Video chia sẻ về kỳ nghỉ của Lingard là 'một sai lầm'

Một video vô tình được Jese Lingard đăng tải lên Instagram trong kỳ nghỉ với Rashford ở Miami và một người bạn tên Jamal Branker, họ đã mô phỏng cách tình dục bằng gối, với số người theo dõi trên Instagram lên tơí 6,3 triệu người, tiền đạo của MU đã thừa nhận hành động đó là một sai lầm.

Nó đã khiến những lời chỉ trích từ những người hâm mộ và Rashford đã thừa nhận nó không nên được công khai.

"Tôi chưa nói chuyện với người quản lý về điều đó", Rashford nói. "Từ những gì tôi thấy về nó, mọi người phải hiểu rằng anh ta đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình và đó là một sai lầm khi đưa nó lên mạng xã hội. Tôi không thể nói nhiều về điều đó."

Marcus Rashford năm nay 21 tuổi, anh đã đến Úc để chuẩn bị cho chặng đầu tiên trong tour du đấu của Manchester United, anh hội quân trước một tuần sau khi cam kết tương lai với câu lạc bộ bằng cách ký mới hợp đồng năm năm.

Cầu thủ người Anh đã tiết lộ đội hình đã được huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đưa vào những chặng đầu của họ và tin rằng họ đã tiến bộ hơn mùa hè năm ngoái dưới thời Jose Mourinho.

"Mọi người đều rất tích cực," Rashford nói. "Chúng tôi biết mùa trước của chúng tôi không đủ tốt nhưng chúng tôi đã đặt nó lại phía sau. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để đưa mọi thứ trở nên đúng hướng. Đó là những gì chúng tôi đang muốn làm."

"Các buổi tập đã có khá nhiều khó khăn nhưng tôi nghĩ đó là những gì chúng tôi cần. Nếu chúng ta nhìn vào thời điểm này năm ngoái, so với lúc đó giờ đây chúng ta đang ở trong tình trạng tốt hơn nhiều."

Loading...