Loading...

Rashford gia hạn hợp đồng với MU, hưởng lương 200.000 bảng mỗi tuần

Manchester United đã sẵn sàng biến Marcus Rashford trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất của họ sau khi hai bên nhất trí mọi điều khoản trong cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng.

Rashford gia hạn hợp đồng với MU, hưởng lương 200.000 bảng mỗi tuần

Rashford chuẩn bị ký hợp đồng mới với thời hạn 5 năm cùng các điều khoản của thỏa thuận được đặt ra để phản ánh tầm quan trọng của anh tại Old Trafford.

Theo các nguồn tin ESPN, mức lương mới của Rashford sẽ không thể đạt mức 391.000 bảng mỗi tuần như của Alexis Sanchez, nhưng sẽ giúp anh kiếm được khoảng 200.000 bảng mỗi tuần.

Man United đã nhận thức được sự quan tâm sát sao của các đội bóng khác đến tuyển thủ người Anh bao gồm Barcelona, ​​Real Madrid và Manchester City, vì vậy MU đã nhanh chóng đàm phán với Rashford để ràng buộc cầu thủ 21 tuổi này vào một hợp đồng mới.

Rashford là học viên cây nhà lá vườn của câu lạc bộ, anh bắt đầu học việc tại MU từ năm 7 tuổi, Rashford được quy hoạch là trung tâm của CLB trong tương lai dưới sự dẫn dắt của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Jesse Lingard, một cựu ngôi sao của học viện Carrington cũng đã được gia hạn hợp đồng tiếp theo, mặc dù các cuộc đàm phán chính thức chưa bắt đầu.

Rashford vẫn theo các điều khoản đã thỏa thuận sau mùa giải đột phá của anh ấy dưới thời Louis van Gaal năm 2016. Anh ấy đã ghi 45 bàn sau 170 lần ra sân kể từ khi ra mắt đội 1 vào tháng 2 năm đó, anh cũng đã được 32 lần khoác áo đội tuyển Anh.

Sau nhiều lần đàm phán, tương lai của Rashford sẽ đã được định đoạt lâu dài tại MU, câu lạc bộ sẽ đưa ra một thông báo chính thức trước khi bắt đầu mùa giải mới vào tháng 8.

Điều này là một sự thúc đẩy cần thiết cho Solskjaer, người đã hoạch định Rashford trở thành một trong những cầu thủ quan trọng cho kế hoạch của anh ấy kể từ khi tiếp quản từ Jose Mourinho vào tháng 12.

Rashford cam kết hợp đồng với Mu cũng khiến tương lai ​​Romelu Lukaku trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết, theo các nguồn tin từ ESPN FC Lukaku sẽ sẵn sàng ra đi đến Inter Milan để được làm việc với Antonio Conte nếu phía Inter có thể đồng ý trả phí mua anh. Hiện tại Man United đang treo giá 80 triệu bảng cho Lukaku.

Trong khi đó, cựu tiền đạo của Man United, Wayne Rooney hiện đang ở D.C. United đã ca ngợi huấn luyện viên Van Gaal là huấn luyện viên hay nhất anh từng làm việc vì cách tiếp cận của ông ấy tại Old Trafford rất ấn tượng.

"Van Gaal cho đến nay là huấn luyện viên giỏi nhất mà tôi từng làm việc cùng. Kỹ năng chiến thuật của ông ấy, cách chuẩn bị cho mỗi trận đấu của ông ấy và sự chú ý của ông ấy đến những chi tiết nhỏ nhất khiến tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi ngưỡng mộ điều đó ở ông ấy. Tôi chưa bao giờ được nhìn thấy những thứ như vậy trước đây."

Rooney cũng tiết lộ thêm rằng anh dự định sẽ trở thành một huấn luyện viên khi sự nghiệp chơi bóng của anh kết thúc.

Loading...