Loading...

Rabiot có thể ở lại PSG bất chấp đang bị cô lập

Adrien Rabiot could complete an improbable turnaround and stay with Paris Saint-Germain this summer, according to ESPN FC sources.

Rabiot có thể ở lại PSG bất chấp đang bị cô lập

Cầu thủ người Pháp có vẻ đã từng rất muốn rời khỏi nhà vô địch Ligue 1 dưới dạng chuyển nhượng tự do vào cuối tháng này, nhưng với sự trở lại sắp tới của Leonardo đã mở ra cơ hội cho Rabiot, anh hoàn toàn có cơ hội ký hợp đồng gia hạn với PSG.

Theo nguồn tin được xác nhận bởi ESPN FC, giám đốc thể thao Antonio Henrique đã bị sa thải trong một cuộc đàm phán với các quan chức cấp cao của PSG, và cả đôi bên đều nhất trí về một cuộc chia tay, một số cộng sự của Henrique cũng có thể rời đi cùng với ông.

Cuộc thảo luận đã đưa ra kết luận là sự ra đi của cựu cầu thủ Porto, có thể được chính thức vào cuối tuần này.

Henrique không được ủng hộ trong suốt thời gian làm việc với gã khổng lồ Pháp mặc dù khả năng mua bán cầu thủ của ông rất tốt trong nhiều kỳ chuyển nhượng.

Tuy nhiên, làn sóng căng thẳng lớn của PSG xảy ra trong nửa sau của mùa giải vừa qua, đó là cách tiếp cận cứng nhắc của Henrique đối với việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Rabiot và mẹ cũng là người đại diện của anh ta, dẫn đến việc cầu thủ 24 tuổi thất thường bị cô lập đội.

Với Leonardo, người duy trì mối quan hệ tốt với Rabiot, sau khi trở lại câu lạc bộ thủ đô được Tuchel đánh giá cao, cũng như chủ tịch Nasser Al-Khelaifitin tưởng tuyệt đối tại PSG.

Theo các nguồn tin của ESPN FC, chỉ còn vài tuần nữa là hết hạn hợp đồng hiện tại của Rabiot và mẹ anh ấy đã nói với PSG rằng các cuộc đàm phán có thể bắt đầu lại với Leonardo khi Henrique đã ra đi.

Trong khi đó, trong một động thái tuân thủ luật công bằng tài chính của UEFA, PSG đã mang về một số tiền cần thiết bằng cách đồng ý bán Moussa Diaby cho Bayer Leverkusen với giá khoảng 15 triệu euro.

Theo báo cáo đầu tiên của RMC Sport, cầu thủ 19 tuổi này sẽ chuyển đến Bundesliga bằng bản hợp đồng 5 năm và nhà vô địch Pháp sẽ được hưởng 20% hoa hồng nếu cầu Leverkusen bán Diaby cho một câu lạc bộ khác.

Diaby được đôn lên đội một từ học viện trẻ  và đã chơi khá ấn tượng dưới thời Tuchel vào năm 2018-19 khi có 2 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo trong 25 lần ra sân ở Ligue 1, trong đó chỉ có 10 lần được đá chính thức.

Loading...