Loading...

Quang Hải tình tứ cùng gái lạ nhưng vẫn khẳng định "cô đơn"

Quang Hải mặc dù để lộ hình ảnh tình tứ cùng bạn gái mới song liên tục khẳng định mình vẫn còn cô đơn.

Quang Hải tình tứ cùng gái lạ nhưng vẫn khẳng định "cô đơn"

Quang Hải từng là hiện tượng vào thời điểm U23 Việt Nam tỏa sáng ở Thường Châu. Những thông tin xoay quanh đời tư của cầu thủ Quang Hải luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người hâm mộ.

quang-hai-chia-se-voi-duc-chinh
Dòng chia sẻ của Quang Hải với người bạn Hà Đức Chinh khi liên tục khẳng định mình đang cô đơn.

Hậu chia tay Nhật Lê, Quang Hải dính vào nghi vấn tình cảm với Huyền My - cô gái chủ tiệm nail xinh đẹp. Trong loạt ảnh mới đây được dân tình xôn xao chia sẻ, Huyền My tựa đầu vào vai Quang Hải khá tình tứ khiến dân tình càng khẳng định cả hai đang trong mối quan hệ hẹn hò.

Mặc dù vậy, khi mùa Valentine đang cần kề, nhiều người khoe mua quà, mua hoa tặng người thương thì Quang Hải lại bất ngờ có động thái lạ.

quang-hai-dinh-tin-don-hen-ho-voi-huyen-my
Huyền My và Quang Hải dính tin đồn hẹn hò

Nam cầu thủ thừa nhận với đồng đội Hà Đức Chinh rằng dạo này mình chăm chỉ đăng ảnh chỉ vì quá cô đơn. Quang Hải khẳng định mình đang mắc bệnh codonqua (cô đơn quá) và "từ giờ đến valentine chắc không thể cứu chữa được". Để an ủi người đồng đội, Đức Chinh cho biết sẽ hát bài Khi người lớn cô đơn rồi quay clip gửi tặng.

quang-hai-va-huyen-my-luon-la-de-tai-nong-hoi
Chủ đề về Quang Hải và Huyền My luôn được fan hâm mộ theo sát

Thậm chí, Quang Hải không ngần ngại đòi Chinh Đen tặng quà 14/2 cho đỡ tủi thân. Giữa ồn ào tình ái, Huyền My từng khẳng định mình có bạn trai và đó là nguwofi đàn ông hoàn hảo nhất.

Ngọc Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...