Loading...

Quang Hải lập cú đúp danh hiệu, bóng đá Việt Nam vẫn thua Thái Lan ở AFF Awards

Dù Quang Hải xuất sắc giành 2 danh hiệu, bóng đá Việt Nam chỉ được vinh danh 7 lần, kém 2 giải so với Thái Lan trong đêm Gala AFF Awards 2019 diễn ra tối 8/11 ở Hà Nội.

Quang Hải lập cú đúp danh hiệu, bóng đá Việt Nam vẫn thua Thái Lan ở AFF Awards

AFF Awards 2019 là sâu khấu riêng của Nguyễn Quang Hải khi tiền vệ tuyển Việt Nam giành giải quan trọng nhất cho Cầu thủ nam hay nhất, xô đổ sự thống trị 2 kỳ liên tiếp của Chanathip Songkrasin.

Quang Hải có tên trong đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019

Trước đó, Quang Hải cũng có tên trong đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019.

Quế Ngọc Hải và Đăng Văn Lâm nhận giải

Anh cùng với hai người đồng đội Quế Ngọc Hải (giữa) và Đặng Văn Lâm (phải) là những tuyển thủ Việt Nam góp mặt.

Thầy Park được vinh danh

Thầy Park cũng giành danh hiệu HLV hay nhất sau những thể hiện quá ấn tượng suốt hai năm qua.

Trần Văn Vũ nhận giải và phát biểu

Dù vậy, bóng đá Việt Nam giành chung cuộc 7 danh hiệu, trong đó có 3 tới từ đội hình tiêu biểu. Các danh hiệu khác là đội tuyển nam, HLV nam, cầu thủ nam và cầu thủ futsal hay nhất của Trần Văn Vũ (ảnh).

Kình địch lớn nhất của bóng đá Việt Nam vẫn là Thái Lan

Kình định lớn nhất của bóng đá Việt Nam ở khu vực là Thái Lan vẫn rất đáng gờm khi thâu tóm 9 danh hiệu, trong đó chỉ có 2 tới từ đội hình tiêu biểu. Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Thái Lan Somyos Pumpanmuang (trái) liên tục lên bục nhận thưởng cho người Thái.

Người Thái cũng dành những danh hiệu quan trọng của riêng họ

Người Thái cũng giành danh hiệu quan trọng còn lại của bóng đá nam là cầu thủ trẻ hay nhất nhờ công Suphanat Mueanta (phải). Mùa 2019, chàng trai 17 tuổi ghi 8 bàn ở Thai League và trở thành hy vọng mới của đội tuyển xứ chùa Vàng.

Ngoài 2 vị trí đội hình tiêu biểu, người Thái dành thêm 7 danh hiệu khác

Ngoài 2 vị trí ở đội hình tiêu biểu, 7 danh hiệu khác của bóng đá Thái Lan gồm trọng tài nam, trợ lý trọng tài nữ, cầu thủ trẻ, tuyển futsal hay nhất. Chút lấn cấn chỉ nằm ở bóng đá nữ khi Thái Lan thâu tóm cả 3 danh hiệu quan trọng, khiến tổng tỷ số chính thức là 9-7 nghiêng về phía người Thái.

Tuyển Việt Nam có thể vui mừng vì mang về 6 danh hiệu cá nhân

Dù bóng đá Việt Nam không thể thắng Thái Lan, riêng tuyển Việt Nam có thể vui mừng khi họ đã mang về tới 6 danh hiệu cả cá nhân và tập thể.

Theo Zing.vn

Loading...