Loading...

PSG thỏa thuận với Nike hợp đồng kỷ lục 80 triệu bảng mỗi năm

PSG đã công bố gia hạn hợp đồng dài hạn với nhà sản xuất bộ dụng cụ Nike, hiện là một trong những sản phẩm sinh lợi nhất của bóng đá. Một bản hợp đồng kỷ lục với giá trị 80 triệu bảng/năm

PSG thỏa thuận với Nike hợp đồng kỷ lục 80 triệu bảng mỗi năm

Các nhà vô địch Pháp sẽ gắn liền với thương hiệu Nike của Mỹ cho đến năm 2032 và giá trị sẽ tăng gấp ba lần thỏa thuận trước đó của họ. Điều này giúp PSG vượt mặt Manchester City, Chelsea, Arsenal, Bayern Munich, Tottenham Hotspur và Liverpool với con số tài trợ thu về hàng năm là 80 triệu bảng.

Chỉ Real Madrid, Barcelona và Manchester United sẽ kiếm được nhiều tiền hơn thông qua các hợp đồng tài trợ của PSG, nhà vô địch League 1 sẽ tiếp tục mối liên kết thêm 30 năm với Nike thông qua thỏa thuận tài trợ lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

"Thỏa thuận này thể hiện một cột mốc rất quan trọng, phản ánh thương hiệu câu lạc bộ đã phủ rộng toàn cầu và những tham vọng lớn mà chúng ta có trong tương lai", Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PSG, Nasser Al-Khelaifi nói trong một tuyên bố. "Nike đã là đối tác trung thành nhất của câu lạc bộ và thỏa thuận này đã cho thấy cam kết vững chắc của Nike với chúng tôi trong nhiều năm tới.

"Nhờ Nike và Jordan, chúng tôi đã có một mùa kỷ lục về doanh số bán áo đấu ở một trong những giải đấu lớn nhất châu Âu. Chúng tôi mong muốn tiếp tục sự tăng trưởng nhanh chóng này và phá vỡ nhiều kỷ lục mới trong những năm tới."

Bắt đầu từ mùa giải 2019-20, PSG sẽ kiếm được nhiều tiền hơn thông qua bộ dụng cụ mới và nhà tài trợ áo đấu mới AccorHotels Accor Live Limitless (ALL), một trong những thương hiệu giao dịch hàng đầu châu Âu.

Les Parisiens đã đạt được thỏa thuận trị giá 72,1 triệu euro năm 2019-20 của Man City với nhà sản xuất bộ dụng cụ Puma, mặc dù PSG vẫn theo dõi hợp đồng Adidas trị giá 110 triệu euro của Real, trái phiếu Nike 105 triệu euro của Barcelona và hợp đồng Adidas 83,1 triệu euro của Man United.

PSG cũng cho biết thỏa thuận mới của Nike sẽ bao gồm các đội bóng đá nam và nữ, cũng như trang phục bóng ném của họ và bộ đồ gia dụng mới sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 7.

Loading...