Loading...

PSG nói "OUT" với những ngôi sao có thái độ không tốt

Chủ tịch Paris Saint-Germain Nasser Al-Khelaifi đã nói rằng nhà vô địch Pháp sẽ không còn dung túng cho thái độ của bất cứ siêu sao nào sau mùa giải 2018-2019 đáng quên.

PSG nói "OUT" với những ngôi sao có thái độ không tốt

PSG đã chuyển sang thay thế giám đốc thể thao Antero Henrique vào thứ Sáu bằng cách chào đón Leonardo sau gần sáu năm xa cách và người Brazil sẽ được giao nhiệm vụ kỷ luật một đội hình tài năng nhưng ngang bướng, không thiếu tranh cãi trong chiến dịch vừa qua.

"Các cầu thủ sẽ phải có trách nhiệm hơn trước", Al-Khelaifi nói với France Football. "Nó phải hoàn toàn khác biệt.

"Họ sẽ phải làm việc nhiều hơn và chăm chỉ hơn nữa. Họ không ở đó để giải trí. Nếu họ không đồng ý, cánh cửa đang mở - Chúng tôi sẵn sàng để họ ra đi! Tôi không muốn có bất cứ hành vi làm sao nữa."

Điều đáng thất vọng của PSG là đã chịu sự sỉ nhục tại đấu trường Champions League trược một Manchester United bệ rạc, thiếu ổn định. Tuyên bố kết thúc sớm mùa giải của Kylian Mbappe, chấn thương và một loạt các án treo giò của Neymar, cũng như đình chỉ nội bộ với Adrien Rabiot được cho là những nguyên nhân không nhỏ gây nên ảnh hưởng thành tích của câu lạc bộ.

Al-Khelaifi cho rằng điều đó đã đạt đến đỉnh điểm, điều đó đã thúc đẩy động thái khôi phục lại của huấn luyện viên Leonardo.

"Tôi nhận ra những thay đổi là điều vô cùng cần thiết. Nếu không, chúng ta sẽ không đạt được kết quả gì."

Để đưa Leonardo trở lại, gã khổng lồ Ligue 1 đã phải chia tay với Henrique sau hai năm gắn bó không thành công bên nhau.

"Chỉ trong vòng hai phút, mọi chuyện đã được giải quyết giữa chúng tôi," Al-Khelaifi nói. "Leonardo sẽ có quyền lực tuyệt đối trong phòng thay đồ. Leo là chàng trai tốt. Anh ấy nhận được sự tự tin tưởng hoàn toàn của tôi. Quyền lực của anh ấy sẽ tốt cho tất cả mọi người - đặc biệt là các cầu thủ."

Leonardo hiện đang làm việc rất chăm chỉ để cố gắng chiêu mộ hậu vệ Ajax, Matthijs de Ligt, người được định hướng là viên gạch đầu tiên của cuộc đại tu để trẻ hóa đội hình đầy tham vọng của PSG.

Loading...