Loading...

PSG ký hợp đồng với Herrera từ Man Utd theo dạng chuyển nhượng tự do

Paris Saint-Germain đã ký hợp đồng với tiền vệ Ander Herrera từ Manchester United theo dạng chuyển nhượng tự do, như vậy Herrera đã chia tay MU sau khoảng thời gian 5 năm gắn bó tại Old Trafford.

PSG ký hợp đồng với Herrera từ Man Utd theo dạng chuyển nhượng tự do

Câu lạc bộ Paris Saint-Germain thông báo: đã ký hợp đồng với Ander Herrera từ Manchester United theo dạng chuyển nhượng tự do.

Ander Herrera đã có quãng thời gian 5 năm chinh chiến cùng MU, hai bên đã chấm dứt mối lương duyên sau khi anh không đồng ý gia hạn hợp đồng mới với câu lạc bộ nước Anh.

Herrera đã chính thức gia nhập PSG và anh ấy sẽ mặc áo số 21 ở câu lạc bộ mới của mình.

"Paris Saint-Germain là câu lạc bộ vĩ đại nhất ở Pháp," Herrera nói. "Họ vẫn sẽ tiếp tục cải thiện và cạnh tranh để giành được mọi danh hiệu có thể. Tôi đã mong muốn được đến Paris và khoác lên mình chiếc áo của PSG. Tôi hy vọng mình sẽ có thể làm nên lịch sử với câu lạc bộ!

"Được chơi cho câu lạc bộ này là một giấc mơ tuyệt vời. Tôi cũng yêu thành phố này. Paris là thành phố đẹp nhất thế giới. Tôi đến đây và chắc chắn với ba điều: công việc, tính chuyên nghiệp và niềm đam mê. Tôi cũng hứa sẽ cố gắng cải thiện tiếng Pháp của mình vì tôi nghĩ rằng ngôn ngữ là điều rất quan trọng đối với giao tiếp của đội. "

Theo nguồn tin từ ESPN FC, PSG đã chờ đợi năm tài chính mới bắt đầu thì mới thông báo về sự xuất hiện của cầu thủ người Tây Ban Nha.

Herrera sẽ thay thế Adrien Rabiot ở hàng tiền vệ PSG, cầu thủ người Pháp cũng đã gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.

Màn ra mắt của Herrera có thể sẽ là trận tranh Trophee des Champions trước Rennes, đội bóng đã từng đánh bại PSG tại Cup quốc gia Pháp, trận đấu sẽ diễn ra vào ngày mùng 3 tháng 8.

Herrera gia nhập Manchester United từ Athletic Bilbao năm 2015 và đã cùng MU giành cúp FA, League Cup và Europa League.

Loading...