Loading...

PSG đàm phán mua Donnarumma với AC Milan

PSG đang đàm phán với AC Milan về Gianluigi Donnarumma trong một thỏa thuận Alphonse Areola đi theo con đường ngược lại, nguồn tin của ESPN FC.

PSG đàm phán mua Donnarumma với AC Milan

Câu lạc bộ Serie A muốn có phí chuyển nhượng lên tới 50 triệu euro. Siêu cò Mino Raiola đã tham gia rất nhiều vào thỏa thuận này khi ông đại diện cho cả hai thủ môn.

Mùa trước Areola đã chia sẻ vị trí thủ môn với Gianluigi Buffon, trước đây anh cũng đã chia sẻ vị trí với Kevin Trapp. Giám đốc thể thao mới của PSG, Leonardo rất muốn Donnarumma về thay thế vào vị trí số 1 trong khung gỗ.

Buffon năm nay đã 41 tuổi, anh đã rời khỏi PSG trong khi Trapp có thể chuyển hẳn sang Eintracht Frankfurt theo một hợp đồng chính thức. Các nguồn tin đã nói với ESPN FC rằng Leonardo đã trở lại câu lạc bộ cũ Milan để cố gắng bảo đảm Donnarumma được định giá cao.

Gã khổng lồ Ligue 1 đã được liên hệ với Donnarumma trong quá khứ và Leonardo cũng là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ 20 tuổi.

Liên quan đến các vấn đề luật công bằng tài chính (FFP) của Milan đã được ghi chép lại và nó đã được xác nhận rằng gã khổng lồ Italia sẽ không thi đấu tại Europa League mùa tới.

Theo các nguồn tin của ESPN FC, điều này có cả hậu quả tích cực và tiêu cực liên quan đến việc theo đuổi Donnarumma của PSG vì nó có khả năng giải phóng  hợp đồng của anh ta, đây được cho là một động thái với sự hy sinh cần thiết vào mùa hè này. Tuy nhiên, điều đó khiến Milan trở nên kém hấp dẫn hơn với Areola, người không hề mong muốn gia nhập một câu lạc bộ mà không có vé dự cúp Châu Âu hoặc trở thành một đối thủ nặng ký trong các vụ chuyển nhượng.

Các nguồn tin đã nói với ESPN FC là PSG chủ yếu tập trung vào việc hoàn thành thêm một vài hợp đồng bán cầu thủ trước tháng 6 để tuân thủ các quy định của FFP, trong đó kể đến Christopher Nkunku chuẩn bị gia nhập RB Leipzig và Lille đang đàm phán để ký hợp đồng với Timothy Weah.

Tuy nhiên, từ đầu tháng 7 PSG sẽ được thúc đẩy tài chính nhờ gia hạn hợp đồng với nhà sản xuất bộ dụng cụ Nike và nhà tài trợ áo mới AccorHotels Accor Live Limitless (ALL), PSG sẽ có nhiều tiền hơn để có thể tiếp tục theo đuổi Donnarumma và các mục tiêu khác.

Loading...