Loading...

PSG: Chưa có lời đề nghị nào của Barca cho Neymar

Paris Saint-Germain chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ phía Barcelona về việc chuyển nhượng của tiền đạoNeymar, như vậy thương vụ tốn nhiều giấy mực này đến nay vẫn chưa có tiến triển đột phá.

PSG: Chưa có lời đề nghị nào của Barca cho Neymar

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin hôm thứ Ba (16/07):  Đội bóng xứ Catalan đã đưa ra lời đề nghị chính thức để đưa ngôi sao người Brazil trở lại Nou Camp, họ sẽ trả 40 triệu euro tiền mặt cộng với Philippe Coutinho và Ousmane Dembele.

Mặc dù hai bên đã bắt đầu thương thảo mạnh mẽ hơn một chút trong hai ngày qua, nhưng vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra, theo các nguồn tin ESPN chia sẻ.

Đội bóng thủ đô Paris vẫn đang chờ Barcelona thể hiện chính xác ý định tái hợp với Neymar và thực hiện bước đi ban đầu. Các nhà vô địch Pháp sẽ chấp nhận một thỏa thuận tiền mặt cộng với các cầu thủ, nhưng không có quyết định nào được đưa ra cho số tiền và cầu thủ chính thức các trong đàm phán.

Người đại diện Kia Joorabchian cảu Coutinho đã liên lạc thường xuyên với giám đốc thể thao của PSG Leonardo, Coutinho là một cầu thủ mà PSG muốn có, với một người khác là hậu vệ cánh phải người Bồ Đào Nha, Nelson Semedo.

Neymar đã thông báo trở lại tập luyện tại Paris vào sáng thứ Hai (15/07) - một tuần sau khi anh được yêu cầu trở lại câu lạc bộ - nơi anh gặp Leonardo và nhắc lại mong muốn rời PSG. Câu lạc bộ đã gọi sự chậm trễ một tuần của Neymar là hành động đáng thất vọng, tuy nhiên phía Neymar nói rằng đó là do các cam kết đã được lên kế hoạch từ trước đó ở Brazil.

Neymar vẫn ở lại Paris để tiếp tục chương trình du đấu của mình khi PSG đánh bại Dynamo Dresden 6-1 trong trận giao hữu tại nước Đức.

Khi được hỏi về Neymar, huấn luyện viên Thomas Tuchel của PSG cho biết ông biết rằng cầu thủ này rất muốn ra đi khỏi câu lạc bộ trước Copa America.

"Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ. Chúng tôi phải linh hoạt, tôi không nói chuyện với anh ấy, tôi bình tĩnh, đó là một vấn đề của câu lạc bộ, tôi không can thiệp, đó không phải là phận sự của tôi," Tuchel nói về tình trạng của Neymar.

Loading...