Loading...

PSG chính thức sở hữu Diallo từ Dortmund với giá 32 triệu euro

Paris Saint-Germain đã hoàn tất việc ký hợp đồng với hậu vệ Abdou Diallo từ Borussia Dortmund với mức phí chuyển nhượng 32 triệu euro bao gồm cả tiền thưởng và phụ phí.

PSG chính thức sở hữu Diallo từ Dortmund với giá 32 triệu euro

Theo xác nhận của các nguồn tin của ESPN FC, cầu thủ 21 tuổi người Pháp đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại thủ đô của Pháp vào thứ Hai (15/07) trước khi ký hợp đồng năm năm tại sân công viên các hoàng tử.

"Thật vinh dự khi được tham gia vào một câu lạc bộ lớn như Paris Saint-Germain," Diallo nói. "Tôi đã luôn nói rằng dự án tại PSG rất hấp dẫn."

"Tham gia câu lạc bộ thủ đô ngày hôm nay là một bước quan trọng khác trong sự nghiệp của tôi. Tôi cam kết cống hiến tất cả cho câu lạc bộ mới của mình và mong muốn mang lại những phẩm chất tốt nhất của mình cho đội bóng này, PSG là câu lạc bộ nổi tiếng vì chất lượng cao và giàu tham vọng."

Diallo năm nay 23 tuổi, anh xuất phát từ câu lạc bộ Monaco, sau đó rời Ligue 1 để sang thi đấu tại Bundesliga dưới màu áo Mainz vào mùa hè 2017 trước khi gia nhập Dortmund với giá 28 triệu euro vào năm sau.

Sau một mùa giải nữa ở Đức, anh đã trở lại Pháp đầu quân cho PSG dưới trướng của HLV Thomas Tuchel, người đã thất bại trong nỗ lực chiêu mộ hậu vệ của Ajax, Matthijs de Ligt.

Các nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC, gã khổng lồ Ligue 1 coi việc ký hợp đồng với Diallo là động thái cho phép giám đốc thể thao Leonardo tập trung vào việc chiêu mộ một tiền vệ phòng ngự chất lượng cao.

PSG hiện đã có những hậu vệ như Marquinhos, Thiago Silva, Presnel Kimpembe và Thilo Kehrer, cũng như Diallo, họ đều là những lựa chọn cho hàng phòng ngự - mặc dù Tuchel thất vọng với thái độ hợp tác của Kimpembe và Silva thì đang bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng.

Loading...