Loading...

Pogba nằm trong danh sách tham gia du đấu của Solskjaer

Ole Gunnar Solskjaer đang đưa Paul Pogba vào kế hoạch cho chuyến du đấu của ông ở Manchester United mặc dù không chắc chắn về tương lai của tiền vệ người Pháp này.

Pogba nằm trong danh sách tham gia du đấu của Solskjaer

Pogba đã được Solskjaer cấp thêm thời gian nghỉ sau khi chơi nhiều phút hơn bất kỳ cầu thủ nào khác của Man United trong các trận đấu quốc tế trong tháng Sáu.

Pogba đã hoàn thành 90 phút trong ba trận đấu của Pháp và không được yêu cầu trở lại cơ sở đào tạo Carrington của Man United để bắt đầu khóa tập huấn vào thứ Hai.

Cầu thủ 26 tuổi này đã công khai tuyên bố về việc mong muốn tìm kiếm một "thách thức mới" trước sự quan tâm tới từ Real Madrid và Juventus, hiện tại Pogba đã được đưa vào đội hình chuẩn bị rời Manchester đến Perth giao hữu vào Chủ nhật.

Man United bắt đầu các trận du đấu ở Úc, Singapore, Trung Quốc, Na Uy và Cardiff trước khi bắt đầu mùa giải.

Pogba sẽ có một cuộc nói chuyện trực tiếp với Solskjaer để thảo luận về những bình luận của anh trong chuyến đi tới Nhật Bản.

Nguồn tin tiết với ESPN FC rằng, cả Real Madrid và Juventus đều đang duy trì sự quan tâm đặc biệt của họ dành cho Pogba mặc dù MU khăng khăng rằng Pogba không phải để bán.

Pogba đã ghi được 16 bàn thắng mùa trước, hiện vẫn còn ba năm trong hợp đồng mà anh đã ký khi trở lại Old Trafford từ Juventus vào năm 2016.

Trong khi đó, Andreas Pereira và Axel Tuấnzebe đã được ký hợp đồng mới. Pereira, người đã có tất cả 35 lần ra sân, đã ký một hợp đồng giữ anh ở lại Old Trafford cho đến năm 2023, với tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa.

"Tôi đã có quãng thời gian quá lâu ở Manchester, đến nỗi bây giờ tôi coi thành phố và câu lạc bộ này là nhà của mình và tôi vô cùng hạnh phúc khi được tiếp tục sự nghiệp tại đây. Huấn luyện đã cho thấy niềm tin rất lớn vào tôi và tôi đã sẵn sàng cho một mùa giải mới dưới sự chỉ huy của ông ấy. Chúng tôi biết rằng tất cả chúng ta phải làm việc chăm chỉ để hướng đến những mục tiêu tuyệt vời." Pereira nói.

"Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp câu lạc bộ đạt được những mục tiêu cần ngay trong mùa này và hơn thế nữa. Tôi cũng muốn cảm ơn gia đình tôi vì sự tin tưởng của họ dành cho tôi và cảm ơn Chúa vì cơ hội mà ngài đã dành cho tôi."

Trong diễn biến khác thì trung vệ Tuanzebe cũng đã ký hợp đồng gia hạn đến năm 2022 với MU.

"Tôi đã lớn lên ở Manchester United và nó luôn là một phần lớn trong cuộc sống của tôi và cuộc sống của gia đình tôi. Tôi đánh giá cao sự tin tưởng mà câu lạc bộ dành cho tôi và tôi muốn trả lại điều đó bằng những màn trình diễn của mình trên sân cỏ." Cầu thủ trẻ 21 tuổi nói

"Tôi biết tôi có rất nhiều công việc khó khăn và cần học hỏi nhưng kinh nghiệm tôi có được trong suốt mùa giải trước giúp tôi vững vàng cho tương lai phía trước. Tôi quyết tâm cống hiến cho câu lạc bộ này và muốn cho mọi người thấy tôi có thể thành công. Chúng ta hãy cùng chờ xem mùa giải sắp tới mang lại điều gì."

Loading...