Loading...

Phát biểu của HLV Conte (Inter Milan) trước siêu đại chiến với Lazio

HLV của Inter, ông Antonio Conte đã nói chuyện với báo chí trước trận đấu sắp tới của đội bóng với Lazio. Bởi vì Inter, Juventus, Lazio lúc này chỉ hơn nhau 1đ trên bảng xếp hạng, vì vậy trận đấu giữa Inter Milan vs Lazio rạng sáng mai rất có ý nghĩa với chức vô địch Scudetto.

Phát biểu của HLV Conte (Inter Milan) trước siêu đại chiến với Lazio

"Trận đấu sắp tới là bài toán khó cho những người ngoài cuộc như tôi và Inzaghi (HLV Lazio). Chúng ta đang nói về một thực tế được củng cố ở giải VĐQG Ý: năm ngoái, Lazio đã giành được Coppa Italia và sau đó là Supercoppa. Họ đã phát triển duy trì những cầu thủ tốt nhất của họ và bổ sung cho họ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là công việc tuyệt vời mà Inzaghi đã làm, người có nhiều năm lãnh đạo đội bóng. Đó là một sự phát triển trong công việc của anh ấy. "

Về Eriksen, HLV Conte phát biểu: "Anh ấy làm việc với chúng tôi và hiểu được những gì chúng tôi muốn từ  anh ấy. Tôi đã làm một việc chưa từng làm trước đây, khiến anh ấy chơi nhanh. Nhiều người đã nói về một màn trình diễn không tốt và không nên có trong đội hình: đó là chuyện bình thường, Tôi buộc anh ta. Có khả năng làm việc, những gì tôi đã làm với anh ta là điều tốt nhất: anh ta có thể tạo ra ảnh hưởng khi anh ta bước vào. Chúng tôi sẽ gặp anh ta từ đầu trong các trận đấu tiếp theo khi tôi nghĩ đó sẽ là thích hợp."

HLV Conte lên tiếng bảo vệ Eriksen

Còn trên TTCN liên quan đến Lautaro Martinez, HLV Conte tiếp tục: "Mặc dù tuổi còn trẻ, anh ấy có đủ khôn ngoan để hiểu rằng không nên bận tâm vào TTCN lúc này. Tôi thường thấy rằng khi thị trường kết thúc, họ bắt đầu nói về người tiếp theo, Những cầu thủ có thể bị bán hoặc mua lại. Các cầu thủ tập trung, họ biết rằng những gì họ làm trên sân là quan trọng nhất, cuộc trò chuyện hoàn toàn không thành vấn đề. "

Martinez đang được nhiều CLB lớn quan tâm

Trận đấu giữa Lazio vs Inter Milan sẽ diễn ra vào rạng sáng mai 02h45 (17/02). Quý vị và các bạn có thể đón xem trực tiếp trên FPT Play.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

 

 

 

 

Loading...