Loading...

Pepe có mặt tại Arsenal để kiểm tra y tế

Arsenal sẽ hoàn tất bản hợp đồng trị giá 80 triệu euro trong 5 năm cho cầu thủ chạy cánh Nicolas Pepe, người đang trong quá trình hoàn tất thủ tục để kiểm tra y tế tại câu lạc bộ thành London.

Pepe có mặt tại Arsenal để kiểm tra y tế

Pepe hiện đang ở London để kiểm tra sức khỏe, các nguồn tin cho biết, sau khi Arsenal đánh bại bốn câu lạc bộ khác để giành lấy chữ ký của cầu thủ 24 tuổi.

Napoli, Inter Milan, Paris Saint-Germain và Atletico Madrid đều đã đồng ý về mức phí chuyển nhượng với Lille cho Pepe, nhưng theo các nguồn tin, Pepe đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Arsenal, và đây là lựa chọn ưa thích của anh.

Arsenal cũng đã liên kết với đồng đội của cầu thủ Bờ Biển Ngà là Wilfried Zaha nhưng không thể đồng ý mức giá thỏa thuận với Crystal Palace khi họ yêu cầu một thỏa thuận trị giá 70 triệu bảng.

Cho đến nay, Unai Emery đã chào đón hai sự bổ sung mới cho mùa giải tới với cầu thủ trẻ người Brazil Gabriel Martinelli và Dani Ceballos, người đã được mượn từ Real Madrid.

Arsenal cũng đã ký hợp đồng với William Saliba từ Saint Etienne, nhưng đã gửi hậu vệ này trở lại câu lạc bộ cũ của anh ấy theo dạng cho mượn.

Pepe gia nhập Lille từ Angers năm 2017 và trong mùa giải đầu tiên anh thi đấu khá ấn tượng với đội bóng Ligue 1 khi anh ghi được 13 bàn thắng, mặc dù phải chiến đấu xuống hạng trong phần lớn mùa giải.

Tuy nhiên, anh đã thi đấu bùng nổ vào mùa giải thứ hai khi ghi 22 bàn thắng, số bàn thắng này của anh ở Ligue 1 đã giúp Lille kết thúc với vị trí á quân sau PSG.

Loading...