Loading...

Pep Guardiola xác định rõ tương lai tại Man City

Trước thành tích không tốt, Pep Guardiola được cho là đang không hạnh phúc tại Man City và sẽ sớm rời đi. Tuy nhiên, chính ông đã bác bỏ những tin đồn này.

Pep Guardiola xác định rõ tương lai tại Man City

Hiện tại, The Citizens đang thất thế trong cuộc đua vô địch Premier League với Liverpool. Họ đã kém Lữ đoàn đỏ đến 9 điểm và thậm chí còn đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Thất bại 1-3 tại Anfield mới đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến thành tích không tốt kể trên.

Có nhiều tin đồn cho rằng, Pep đang không hạnh phúc tại Etihad và có thể trở lại Bayern Munich. Hiện tại, hợp đồng của ông với nửa xanh thành Manchester vẫn còn thời hạn đến năm 2021.Tuy nhiên, chính vị chiến lược gia người Tây Ban Nha vừa lên tiếng phủ nhận những thông tin này. Ông nói: “Tại sao mọi người lại nghĩ rằng tôi không hạnh phúc ở đây nhỉ? Bởi vì chúng tôi thua tại Anfield hay tôi đã thua 3 trận ở mùa này? Đó là một lý do kỳ lạ”.

pep-guardiola-xac-dinh-ro-tuong-lai-tai-man-city
Pep phủ nhận tin đồn đang không hạnh phúc tại Man City

“Chơi trong trận đấu khó khăn nhất trước một đối thủ mạnh mẽ. Đó là công việc của tôi. Khoảnh khắc tôi ra đi là khi tôi thấy các cầu thủ của mình không còn chơi như cách họ đã chơi tại Anfield. Khi đó, tôi sẽ cảm thấy hối tiếc và gọi điện cho người đại diện của mình để nói chuyện?”

“Không, tôi không có cảm giác đó. Giữa tôi và các cầu thủ không hề có bất cứ mâu thuẫn gì. Nếu chúng tôi chơi chưa tốt, mọi thứ sẽ được cải thiện trong tương lai”.Nếu hoàn thành bản hợp đồng hiện tại, Man City sẽ là CLB mà Pep dẫn dắt lâu nhất, nhiều hơn thời gian ông từng làm việc tại Barcelona và Bayern.

Mùa giải cuối cùng tại sân Camp Nou, Pep đã không thể giúp Gã khổng lồ xứ Catalan vô địch La Liga hay Champions League. Tuy nhiên, ông lại cho rằng Barcelona khi đó đã chơi thứ bóng đá hay nhất dưới triều đại của mình.

pep-guardiola-xac-dinh-ro-tuong-lai-tai-man-city
Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha rất muốn gắn bó với Man City

Vị chiến lược gia 48 tuổi chia sẻ: “Mùa giải cuối cùng ở Barca, tôi đã giành được 4 danh hiệu. Xin lỗi, nó không hề tệ. Chúng tôi không có La Liga hay Champions League nhưng đó là thứ bóng đá tốt nhất mà chúng tôi đã chơi vì chúng tôi hiểu nhau”.

“ Vì vậy, nếu mọi người hỏi tôi có muốn ở lại Man City không? Tôi muốn ở lại và tôi không có bất cứ lý do gì để rời đi. Tôi hài lòng với công việc, với các cầu thủ. Nếu có ai đó nghĩ tôi sẽ từ chức hay bị sa thải vì khoảng cách 9 điểm thì chắc chắn họ không hiểu tôi”.

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...