Loading...

Oblak muốn rời Atletico, điểm đến lý tưởng là MU

Thủ môn của Atletico, Jan Oblak muốn ra đi mùa hè này và điểm đến ưa thích của anh là chuyển đến Manchester United.

Oblak muốn rời Atletico, điểm đến lý tưởng là MU

Thủ môn Jan Oblak của Atletico Madrid đánh tiếng muốn ra đi vào mùa hè này sau cam kết không chắc chắn về tương lai, ngay lập tức người hâm mộ Manchester United rất ủng hộ việc anh chuyển đến Old Trafford thay vì Paris Saint-Germain.

Tuần trước, Oblak đã bày tỏ quan ngại về tham vọng cạnh tranh của Atletico, với việc ngôi sao tiền đạo Antoine Griezmann chuẩn bị rời đi và Lucas Hernandez, Diego Godin, Filipe Luis và Juanfran cũng ra đi.

Oblak muốn Atletico phải có tham vọng trên các đấu trường cạnh tranh, với việc các trụ cột lần lượt ra đi Oblak cảm thấy tham vọng của Atketico  không đảm bảo và điều này khiến anh ấy đang xem xét đến khả năng ra đi vào mùa hè này.

Một nguồn tin của ESPN FC cho rằng MU đang theo đuổi Oblak, mặc dù thực tế là họ không được chơi ở Champions League mùa tới. Nguồn tin trên cũng cho biết cầu thủ 26 tuổi này muốn chơi ở Premier League.

Tương lai của David De Gea tại MU đang rất lung lay - cầu thủ người Tây Ban Nha đang là mục tiêu theo đuổi của PSG và các nguồn tin từ ESPN FC cho rằng MU đang xem xét kích hoạt điều khoản mua lại trị giá 120 triệu euro của Oblak trong trường hợp De Gea ra đi.

Đầu năm nay, Oblak đã ký một hợp đồng mới đến năm 2023 với Atletico và được quy hoạch là một trong những trụ cột lâu dài để cạnh tranh cho La Liga và Champions League.

Trung vệ người Brazil, Felipe đã gia nhập Atletico từ Porto và tiền đạo Nicolas Ibanez cũng đã gia nhập từ Atletico, nhưng các nguồn tin cho biết Oblak không cảm thấy danh sách thay thế Griezmann là đủ tốt.

Được coi là một trong những thủ môn hay nhất thế giới, Oblak đã giành giải thưởng Zamora thứ 4 với tư cách là thủ môn xuất sắc nhất của La Liga sau khi giúp Atletico đứng thứ hai trong bảng mùa trước.

Tuyển thủ Slovenia đã giữ sạch lưới 27 trận trong tổng số 50 trận trong năm 2018 - nhiều hơn bất kỳ thủ môn nào khác trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, xếp trên cả những Alisson của Liverpool và De Gea của MU và anh cũng chỉ để thủng lưới 36 bàn.

Manchester United từ chối bình luận khi được ESPN FC hỏi về mối liên hệ đến Oblak.

Loading...