Loading...

Những cầu thủ mà mọi câu lạc bộ đều muốn có

Hãy tưởng tượng bạn là một cầu thủ trẻ và có mọi câu lạc bộ hàng đầu ở châu u để ý đến bạn. Dưới đây là năm người biết cảm giác đó như thế nào.

Những cầu thủ mà mọi câu lạc bộ đều muốn có

Cánh cửa chuyển nhượng cho phần còn lại của châu Âu thậm chí chưa mở (Premier League đã mở vào ngày 16 tháng 5), nhưng trước ngày 1 tháng 7, có một loạt các cầu thủ có tên không thoát khỏi các tin đồn.

Hãy tưởng tượng bạn là một ngôi sao trẻ và có mọi câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu để ý đến bạn. Dưới đây là năm người biết cảm giác đó như thế nào.

Câu lạc bộ: Ajax

Tuổi: 19

Vị trí: Trung vệ

Phí chuyển nhượng được báo cáo: 75 triệu euro

Các câu lạc bộ liên kết: Real Madrid, PSG, Barcelona, ​​Man United, Bayern Munich, Liverpool

Nhiều khả năng: PSG

Barcelona có thể đã chộp lấy siêu sao 19 tuổi này nếu không phải người đại diện của anh ta là Mino Raiola khét tiếng. Các cuộc đàm phán đã gặp khó khăn, với câu lạc bộ Tây Ban Nha không sẵn sàng với lời đề nghị ban đầu của họ - được cho là khoảng 75 triệu euro.

Barca đề nghị ký hợp đồng với De Ligt s Ajax và đồng đội Hà Lan Frenkie de Jong với giá 75 triệu euro, người ta sẽ nghĩ rằng đó chỉ là một hình thức. Nhưng PSG và Man United đang làm tất cả những gì có thể để thuyết phục anh ấy rằng anh ấy sẽ là người quan trọng với họ, với các nguồn tin nói rằng PSG hiện đang là những người đi đầu.

Trong số những người khác được liên kết, Real đã chi 50 triệu euro cho Eder Militao, Bayern đã chi 80 triệu euro cho Lucas Hernandez và Liverpool có Virgil van Dijk trị giá 75 triệu bảng - mặc dù họ rất muốn hợp tác với De Ligt nhưng có vẻ những CLB này chưa thật sự tha thiết

Câu lạc bộ: Benfica

Tuổi: 19

Vị trí: Chuyển tiếp

Phí chuyển nhượng được báo cáo: 120 triệu euro

Các câu lạc bộ liên kết: Real Madrid, PSG, Barcelona, ​​Man United, Man City, Atletico Madrid

Nhiều khả năng: Atletico hoặc ở lại Benfica

Khi biệt danh của anh ta là "Cristiano Ronaldo mới", bạn biết rằng bạn có rất nhiều điều đáng xem về anh ta. Felix đã bùng nổ trong bối cảnh mùa giải khó khắn và Benfica đã thực hiện một bước đi thông minh là tăng điều khoản mua lại cầu thủ của mình lên 120 triệu euro trước khi các bên quan tâm nhận thấy anh ta tốt như thế nào.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha dường như có cả thế giới dưới chân mình, nhưng anh ta nhận thức đầy đủ rằng anh ta cần được chơi bóng và không muốn ngồi trên băng ghế dự bị sau khi di chuyển. Nếu Atletico không cam kết được với anh ta thì anh ta sẽ ở lại CLB ít nhất một năm trước khi chuyển đến Man City để thay thế David Silva.

Câu lạc bộ: AC Milan

Tuổi: 20

Chức vụ: Thủ môn

Phí chuyển nhượng được báo cáo: € 60m

Các câu lạc bộ liên kết: Real Madrid, Arsenal, PSG, Juventus, Atletico Madrid

Nhiều khả năng: Atletico Madrid

Cầu thủ người Ý đã được cho là tuyệt vời kể từ khi anh ấy ra mắt ở tuổi 16, và với Milan cần phải bán cầu thủ để tuân thủ các quy định của Fair Fair Play, anh ấy có thể có mặt trên thị trường vào mùa hè này.

Rất nhiều câu lạc bộ đang tìm kiếm một thủ môn mới, nhưng với David De Gea và Jan Oblak khả năng cao vẫn tiếp tục với các CLB của họ, Donnarumma có thể nghĩ tới những câu lạc bộ tuyệt vời nào đó như Atletico và đến như một sự thay thế cho Oblak. Có thể quá sớm để anh ấy gia nhập một câu lạc bộ hàng đầu như PSG hay Man United, nhưng anh ấy chắc chắn có kỹ năng để biến bất kỳ chiếc áo số 1 nào thành của riêng mình trong thập kỷ tới.

Wojciech Szczesny được nói đến với tư cách là người thừa kế của Gianluigi Buffon, thật kỳ lạ khi Juventus không quan tâm nhiều đến anh ta – họ vẫn giữ niềm tin với Wojciech Szczesny và Mattia Perin. Nhưng trong một hoặc hai năm nữa, có thể họ sẽ nghĩ khác và sẽ quan tâm tới Donnarumma

Câu lạc bộ: Juventus

Tuổi: 25

Vị trí: Tiền đạo

Phí chuyển nhượng được báo cáo: 100 triệu euro

Các câu lạc bộ liên kết: Liverpool, Man United, PSG, Bayern, Atletico Madrid

Nhiều khả năng: Ở lại Juventus

Muốn bước ra khỏi cái bóng của Ronaldo, Dybala có thể đang trên đường rời khỏi Juventus, và anh trai của anh ấy đang nói về một động thái của Dybala trong kì chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên, Juve đang rất thích tiền đạo người bồ đào nha Joao Felix và cần một số tiền để nghĩ thương vụ trên, vì vậy CLB sẽ sẵn sàng để Dybala ra đi nếu như có một động thái nào đó.

Tương lai của Paul Pogba cũng có thể đóng vài trò một phần trong kế hoạch của Dybala, vì United chắc chắn sẽ đưa anh ta vào một cuộc trao đổi với người Pháp, nhưng đó có lẽ là cách duy nhất một thỏa thuận như vậy xảy ra khi United cần tăng cường phòng thủ nhiều hơn cuộc tấn công của họ. Trong khi đó, ở mức 100 triệu euro, phí chuyển nhượng có lẽ quá tầm kiểm soát của Liverpool và Bayern với những cầu thủ mà họ đã có sẵn.

Câu lạc bộ: Manchester United

Tuổi: 26

Vị trí: Tiền vệ

Phí chuyển nhượng được báo cáo: 120 triệu euro

Các câu lạc bộ liên kết: Real Madrid, Juventus, Barcelona

Nhiều khả năng: Real Madrid

Các tin đồn chuyển nhượng mùa hè này sẽ không còn nổi bật nếu như thiếu đi Paul Pogba? Các nguồn tin đã nói với ESPN rằng cầu thủ người Pháp muốn chuyển đi khỏi Manchester United trong những tháng tới, vì câu lạc bộ đã không được tham dự Champions League và anh ấy nói vào Chủ nhật rằng anh ấy muốn tìm "một thử thách mới".

Barcelona đã quan tâm anh ta một năm trước, nhưng bây giờ họ không còn tha thiết nữa, vì vậy cơ hội sẽ thuộc về hai câu lạc bộ: Real Madrid hoặc Juventus. Các nguồn tin cho biết United tin rằng Juve không thể có được hợp đồng trị giá 120 triệu euro, trong khi Real có thể sẽ trao đổi một vài cầu thủ trong quá trình thỏa thuận hợp đồng, có thể là Gareth Bale hoặc Isco.

Man United cho rằng cầu thủ 26 tuổi này không phải để bán, nhưng Pogba dường như muốn liên kết với Zinedine Zidane, và khi bạn xem xét công việc xây dựng lại đang được tiến hành tại Bernabeu, một động thái có ý nghĩa nếu họ có thể giải quyết tài chính khía cạnh.

Loading...