Loading...

Nguồn tin: PSG sẽ bán Neymar vào mùa hè này

Theo nguồn tin được tiết lộ với ESPN FC, Paris Saint-Germain sẵn sàng bán Neymar ngay trong mùa hè này mặc dù chưa có lời đề nghị chính thức nào được gửi đến.

Nguồn tin: PSG sẽ bán Neymar vào mùa hè này

Paris Saint-Germain sẵn sàng bán Neymar vào mùa hè này, nguồn tin từ ESPN FC chia sẻ. Mặc dù nhà vô địch Ligue 1 vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào cho tiền đạo người Brazil.

Một thông tin đáng tin cậy từng chia sẻ 2 năm về trước kể từ khi Neymar gia nhập câu lạc bộ thủ đô nước Pháp từ Barcelona với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 222 triệu euro.

Nguồn tin nói rằng PSG mong đợi một lời đề nghị chính thức từ Barcelona, ​​Real Madrid hoặc Manchester United.

Các nguồn tin thân cận với Barcelona đã nói vào hôm thứ 2 rằng, gã khổng lồ xứ Catalan nghĩ rằng một thỏa thuận "có thể thực hiện được, nhưng sẽ không đơn giản."

Một lý do khiến Barca hiện đang dự tính đưa Neymar trở lại là vì các cầu thủ chủ chốt đều mong muốn đưa được anh trở lại phòng thay đồ. Cầu thủ người Brazil vẫn là bạn tốt với các ngôi sao Barcelona như ​​Lionel Messi và Luis Suarez.

Chủ sở hữu của PSG, Nasser Al-Khelaifi đã ám chỉ rằng Neymar có thể được phép rời đi trong kỳ chuyển nhượng hiện tại. Anh ấy nói với France Football tuần này rằng câu lạc bộ sẽ không còn dung thứ cho thái độ của siêu sao từ những cầu thủ của họ và cảnh báo Neymar rằng ông ấy chỉ muốn những cầu thủ "sẵn sàng chiến đấu mọi thứ vì màu cờ sắc áo của câu lạc bộ".

Neymar đang phải ngồi ngoài Copa America ở Brazil sau khi dính chấn thương mắt cá chân phải trong trận giao hữu với Qatar hồi đầu tháng này. Anh cũng đang bị điều tra sau khi một người phụ nữ cáo buộc anh ta tội cưỡng hiếp cô tại một khách sạn ở Paris. Neymar đã phủ nhận việc làm sai trái này và nói rằng anh bị gài bẫy.

Loading...