Loading...

Neymar ví quan hệ với fan PSG như với bạn gái

Neymar cho rằng quan hệ của bản thân với fan PSG cũng giống như tình yêu – có giận, có ghét nhưng "với sự âu yếm, mọi việc rồi sẽ trở lại đúng quỹ đạo" Sau khi vùng vằng nhưng không thể "đường ai nấy đi", Neymar và PSG đang có những động thái hàn gắn.

Neymar ví quan hệ với fan PSG như với bạn gái

Trong trận gặp Strasbourg trên sân nhà Parc Des Princes ở vòng 5 Ligue 1, Neymar đã được HLV Thomas Tuchel tung ra sân. Dù ghi được bàn thắng duy nhất giúp PSG giành chiến thắng chung cuộc phút 90 tuy nhiên trước đó, Neymar liên tục bị chính người hâm mộ đội nhà la ó, phản đối. Trên khán dài, nhiều CĐV PSG cũng giăng những biểu ngữ kêu gọi Neymar nhanh chóng ra đi.Mới đây, Neymar đã lần đầu tiên lên tiếng về cảm nhận của bản thân khi nhận được những sự thù hằn từ phía người hâm mộ PSG. Cụ thể, anh tỏ ra khá bình thản và ví quan hệ của mình với fan PSG như việc yêu một cô gái.

Giúp PSG giành chiến thắng, Neymar dằn mặt cổ động viên nhà
Giúp PSG giành chiến thắng, Neymar dằn mặt cổ động viên nhà

"Quan hệ giữa tôi với người hâm mộ PSG cũng như với một cô bạn gái vậy. Khi có vấn đề gì xảy ra, đôi bên sẽ giữ im lặng. Thế nhưng, với tình yêu và sự âu yếm, rồi mọi thứ sẽ quay trở lại với quỹ đạo bình thường" – Neymar chia sẻ.

Bên cạnh đó, siêu sao người Brazil cũng khẳng định bản thân sẽ chuyên nghiệp bằng cách cống hiến hết mình cho PSG – "Tôi ở đây để giúp sức cho PSG, để thực hiện những nhiệm vụ của mình với tư cách một cầu thủ của đội bóng. Trên sân, tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp PSG giành lấy thành công và có thể ăn mừng chiến thắng cùng nhau". - Neymar kết luận

Hằng Ngọc - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...