Loading...

Neymar trở lại đội hình nhưng PSG vắng mặt Cavani và Mbappe vắng mặt trong trận gặp Strasbourg

Neymar sẽ trở lại Paris Saint-Germain trong trận gặp Strasbourg tại Ligue 1 vào thứ Bảy tuần này, nhưng Kylian Mbappe và Edinson Cavani sẽ bỏ lỡ trận đấu khi họ đang nỗ lực trở lại sau chấn thương để được chơi trận mở màn Champions League vào tuần tới với Real Madrid.

Neymar trở lại đội hình nhưng PSG vắng mặt Cavani và Mbappe vắng mặt trong trận gặp Strasbourg

Cầu thủ người Brazil đã trở lại trong trận đấu của ĐTQG và ghi bàn vào lưới Colombia, nhưng anh vẫn chưa chơi trận đấu nào cho PSG mùa này, trong khi Mbappe và Cavani bị chấn thương trong trận đấu với Toulouse cuối tháng trước.

"Vâng, rõ ràng Neymar sẽ có mặt trong đội hình của chúng tôi", HLV Thomas Tuchel của PSG nói trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu. "Như tôi đã nói, tôi rất vui vì thị trường chuyển nhượng đã kết thúc - mọi thứ đều đã rõ ràng."

"Chúng tôi có một đội ngũ những cầu thủ lớn với tính cách, tài năng và kinh nghiệm dày dặn. Neymar ở trong nhóm đó là điều chắc chắn. Anh ấy có thể tập trung ngay bây giờ. Anh ấy cần phải trở lại khi anh ấy vẫn là một cầu thủ của PSG, vì vậy anh ấy ở trong đội hình của chúng tôi."

Neymar đang gặp khó khăn tại PSG sau lùm xùm đòi trở lại Barca
Neymar đang gặp khó khăn tại PSG sau lùm xùm đòi trở lại Barca

"Những tuần gần đây đối với Neymar không dễ dàng gì, nhưng đó là cuộc sống. Chúng tôi đã có cơ hội nói chuyện, nhưng chúng tôi vẫn chưa nói chuyện hôm nay. Nhiệm vụ của tôi là nói với Neymar về vị trí của anh ấy trên sân khi tấn công và phòng ngự. "

Khi được hỏi về khả năng huýt sáo và đùa giỡn từ những cổ động viên của PSG tại Parc des Princes khi Neymar trở lại, Tuchel nói rằng ông hiểu cảm giác của họ, nhưng không thể kiểm soát hành động của họ.

"Tôi có thể hiểu người hâm mộ không hài lòng với tình huống này và những gì đã xảy ra", ông nói. "Tuy nhiên, tôi không thể tác động đến phản ứng của họ, cũng như không thể kiểm soát được người hâm mộ."

Cổ động viên của PSG chế diễu và lăng mạ Neymar vì những hành động của anh với câu lạc bộ
Cổ động viên của PSG chế diễu và lăng mạ Neymar vì những hành động của anh với câu lạc bộ

"Điều duy nhất tôi có thể kiểm soát là trong đội hình của mình. Neymar là cầu thủ của chúng tôi và chúng tôi cần tập trung vào chủ đề này. Tôi tin rằng anh ấy sẽ cống hiến mọi thứ để đạt được mục tiêu chung của chúng tôi. Mục tiêu đầu tiên của anh ấy là giành chiến thắng trước Strasbourg."

Tuchel cũng nói rằng ông dự định sẽ trao cho thủ môn Keylor Navas được bắt chính trận ra mắt trước Strasbourg trong khi bản hợp đồng mùa hè Ander Herrera cũng tuyên bố mình sẵn sàng cho trận đấu này.

Ngọc Minh

Loading...