Loading...

Neymar quay sang vỗ về, ví CĐV PSG nhõng nhẽo như bạn gái

Ý định đào thoát ngay trong hè 2019 bất thành nên Neymar phải nghĩ cách sống yên ổn tại Paris cho đến ít nhất mùa đông năm nay.

Neymar quay sang vỗ về, ví CĐV PSG nhõng nhẽo như bạn gái

Bên cạnh việc ghi bàn thắng ở những thời điểm quan trọng, Neymar còn phải lên tiếng trực tiếp để trấn an, vỗ về các cổ động viên. Trong bài phỏng vấn với tờ Marca mới đây, ngôi sao của PSG đã tìm ra cách ví von hợp lý nhất để mô tả tình hình hiện tại của mình.

"Tôi nghĩ mối quan hệ của tôi và CĐV PSG đã trở nên tốt đẹp hơn", Neymar chia sẻ sau khi anh bị chính fan la ó, xua đuổi và chửi bới trong gần một tháng qua. "Tình thế này như một mối quan hệ với bạn gái vậy. Khi mọi thứ chuyển biến xấu đi, đôi bên đều giữ im lặng và chọn cho mình những khoảng trống riêng."

Neymar vỗ về cổ động viên PSG, ví họ như cô bạn gái đang hờn dỗi
Neymar vỗ về cổ động viên PSG, ví họ như cô bạn gái đang hờn dỗi

"Nhưng bằng thật nhiều tình cảm và những cái ôm, mọi thứ sẽ trở lại như bình thường mà thôi. Tôi ở đây là để giúp PSG. Tôi hứa sẽ cống hiến hết khả năng của mình cho đội bóng này để cùng nhau vươn tới những thành công mới".

Neymar đưa ra lời phát biểu trên không lâu sau khi cánh cổng trở về Barca của anh chính thức đóng lại. Dù rất muốn một lần nữa được sát cánh bên cạnh Lionel Messi nhưng chính tiền đạo người Brazil lại quay sang kiện đội bóng cũ chưa trả đủ tiền "lòng trung thành". Theo anh phía Barca vẫn nợ số tiền lên đến 11,9 triệu euro nên nhờ tòa án tối cao phân xử.

Tiền đạo người Brazil quả là một người lắm tài nhưng cũng nhiều tật
Tiền đạo người Brazil quả là một người lắm tài nhưng cũng nhiều tật

Cộng thêm việc phía PSG đòi mức giá quá cao để bán Neymar, Barca dường như sẽ không theo đuổi ngôi sao lắm tài nhiều tật này nữa trong tương lai.

Neymar trong trận đấu với Bordeaux diễn ra vào ngày 28/9 đã ghi bàn thắng duy nhất giúp PSG giành 3 điểm vô cùng quan trọng. Đội bóng của huấn luyện viên Thomas Tuchel hiện đã trở lại đỉnh BXH Ligue 1 dù có khởi đầu rất chậm chạp.

Hằng Ngọc - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...