Loading...

Neymar nhận cảnh báo về cam kết tương lai từ PSG

Chủ tịch của Paris Saint-Germain, Nasser Al-Khelaifi đã cảnh báo Neymar rằng ông chỉ muốn những cầu thủ "sẵn sàng chiến đấu mọi thứ vì màu cờ sắc áo câu lạc bộ".

Neymar nhận cảnh báo về cam kết tương lai từ PSG

Qatari supremo, người đã luôn dành sự ưu ái cho cầu thủ người Brazil, đã không đưa ra bất kỳ quan điểm nào của ông về cam kết của Neymar đối với dự án của gã khổng lồ Ligue 1.  PSG cảm thấy mệt mỏi vì Neymar và nếu câu lạc bộ nào sẵn sàng trả tiền họ sẽ bán Neymar.

"Tôi muốn các cầu thủ sẵn sàng chiến đấu mọi thứ vì màu áo, câu lạc bộ và cùng nhau phát triển dự án của chúng tôi", Al-Khelaifi nói với France Football. "Những người không muốn điều đó hoặc không hiểu, chúng tôi sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán để nói chuyện.

"Tất nhiên, có những hợp đồng cần được tôn trọng, nhưng ưu tiên hiện tại là toàn bộ cam kết với dự án của câu lạc bộ. Không ai bắt buộc Neymar phải ký hợp đồng với chúng tôi. Không ai cố ý đẩy anh ta đến đây. Anh ta đã mong muốn tham gia dự án này."

Kylian Mbappe, đối tác tấn công của Neymar gần đây cho biết anh muốn có nhiều trách nhiệm hơn ở PSG và Al-Khelaifi nói thêm rằng ông ấy đã nói chuyện với nhà vô địch World Cup về những bình luận này. Các nguồn tin từ câu lạc bộ đã xác nhận với ESPN FC rằng PSG không có ý định bán Neymar hoặc Mbappe vào mùa hè này và cả hai được dự kiến ​​sẽ ở lại để trẻ hóa dự án của câu lạc bộ.

Người đứng đầu của nhà vô địch Pháp cũng bày tỏ sự chắc chắn rằng Mbappe vẫn sẽ có mặt tại chiến dịch tiếp theo của Parc des Princes.

"Kylian muốn tham gia nhiều hơn vào dự án PSG," Al-Khelaifi nói. "Để phát triển cùng với đội và câu lạc bộ.

"Tôi đã giải thích với anh ta rằng bạn không cần yêu cầu trách nhiệm. Đôi khi, bạn thậm chí phải nhận nó. Đừng chờ đợi hay cố đoạt được nó. Vì anh ta rất thông minh, tôi chắc chắn rằng Kylian hiểu điều tôi muốn nói. Tôi không chắc chắn 100% nhưng chắc chắn 200% rằng anh ấy sẽ ở đây vào mùa giải tới. Tôi sẽ không để cầu thủ siêu phàm này ra đi. "

Al-Khelaifi cũng cho biết ông là người đầu tiên nhận lỗi cho kỷ luật xấu mùa trước và thề sẽ nắm lấy trách nhiệm của mình.

"Tất cả chúng ta đều thiếu tính cách và trách nhiệm," ông nói. "Tôi là người đầu tiên nhận ra nó trong chính mình.

"Tôi là thủ phạm đầu tiên. Tôi không muốn che giấu hay đổ lỗi cho người khác, chẳng hạn như cầu thủ hoặc huấn luyện viên. Nếu mùa giải trước không hoạt động, đó là lỗi của tôi trước tiên. Điều đó sẽ thay đổi."

Như các nguồn tin của ESPN FC đã đưa tin hồi tháng 2, giám đốc thể thao Antero Henrique đã ra đi một thời gian và Al-Khelaifi xác nhận rằng đó không phải là một quyết định vội vàng khi chia tay người Bồ Đào Nha.

"Ý tưởng [thay thế Henrique bằng Leonardo] không chỉ đến với tôi qua đêm", ông nói. "Suy tư dần dần trưởng thành.

"Đã đến lúc phải thay đổi. Tại một thời điểm nhất định, tất cả các câu lạc bộ đều cần động lực mới. Chúng tôi không thể tiếp tục như vậy."

Leonardo đã trở lại như một nhân vật quyền lực trong hệ thống phân cấp của PSG và Al-Khelaifi ủng hộ người Brazil điều hành một con tàu chặt chẽ hơn người tiền nhiệm.

"Một số kỷ luật cần phải trở lại đội hình," ông nói. "Nếu một cầu thủ mắc lỗi, Leo sẽ nói rõ rằng câu lạc bộ vượt xa họ.

"Các cầu thủ sẽ có trách nhiệm lớn hơn trước. Tôi muốn các cầu thủ của chúng tôi tự hào mặc áo của chúng tôi và không chỉ chơi khi nó phù hợp với họ."

Loading...