Loading...

Neymar khẳng định chỉ muốn thoát khỏi PSG

Neymar đã trở lại PSG nhưng đã tái khẳng định mong muốn rời khỏi câu lạc bộ sau cuộc nói chuyện với giám đốc thể thao Leonardo, các nguồn tin thân cận đã tiết lộ với ESPN FC.

Neymar khẳng định chỉ muốn thoát khỏi PSG

Cuộc họp diễn ra sau khi cầu thủ người Brazil nhận thông tin về chuyến tập huấn vào thứ Hai (15/07), một tuần sau khi cầu thủ này dự kiến ​​trở lại thủ đô của nước Pháp.

Như đã nói vào tuần trước, Neymar đã trở lại trung tâm huấn luyện Camp des Loges của nhà vô địch Pháp sau khi thực hiện các nghĩa vụ của anh với ĐTQG ở quê nhà, và Leonardo đã nhắc nhở cầu thủ này về sự thất vọng của PSG về sự chậm trễ và hậu quả anh ấy phải gánh chịu.

Leonardo đã nói chuyện nhiều lần qua điện thoại với Neymar kể từ lần ông trở lại làm giám đốc thể thao hồi đầu tháng, cha và là người đại diện của cầu thủ này cũng đã nói với giám đốc điều hành PSG rằng, con trai ông muốn ra được ra đi, nhưng nguồn tin của ESPN FC cho biết vào hôm thứ Hai (15/07) đã đánh dấu lần đầu tiên có một cuộc nói chuyện như vậy đã diễn ra trực tiếp.

Mặc dù Neymar đã không tập luyện cùng các đồng đội trong câu lạc bộ của mình và dự kiến ​​sẽ không tham gia trận giao hữu thứ ba với Dynamo Dresden ở Đức, nhưng cầu thủ 27 tuổi này đã tập luyện thể lực đáng kể và dự kiến ​​sẽ trải qua các bài kiểm tra tiếp theo khi các đồng đội của anh đi tới Rudolf Sân vận động Harbig.

Loading...