Loading...

Neymar kháng cáo về lệnh cấm 3 trận tại UEFA Champions League nhưng bị từ chối

UEFA đã từ chối đơn kháng án của Paris Saint-Germain về lệnh cấm thi đấu 3 trận của Neymar vì "xúc phạm các quan chức" sau thất bại 3-1 trước Manchester United.

Neymar kháng cáo về lệnh cấm 3 trận tại UEFA Champions League nhưng bị từ chối

Đơn kháng án của Paris Saint-Germain về việc đình chỉ ba trận thi đấu của Neymar tại Champions League vì "xúc phạm các quan chức trong trận đấu" sau thất bại 3-1 trên sân nhà trước Manchester United ở vòng 16 mùa trước đã bị từ chối.

Gã khổng lồ Ligue 1 đã bị loại khỏi giải đấu sau khi một quả phạt đền muộn được trao cho đại diện Premier League thông qua trợ lý trọng tài video, khiến cơn giận dữ bùng nổ từ cầu thủ Brazil trên Instagram.

 

Giờ đây Neymar sẽ phải bỏ lỡ một nửa giai đoạn đầu của chiến dịch Champions League  mùa tiếp theo, bất kể Neymar chơi cho nhà vô địch Pháp hay không. Các nguồn tin từ ESPN FC cho biets thêm PSG đã sẵn sàng bán số 10 ngay vào mùa hè này.

Nguồn tin nói rằng Les Parisiens dự đoán một lời đề nghị từ câu lạc bộ cũ của Neymar là Barcelona, ​​Real Madrid hoặc Manchester United. Nguồn tin thân cận với ESPN FC cho biết việc trở lại Camp Nou "có thể thực hiện được nhưng sẽ không đơn giản."

Điều này được đưa ra sau khi Chủ tịch và Giám đốc điều hành của PSG, Nasser Al-Khelaifi có quan điểm cứng rắn với Neymar trong một cuộc phỏng vấn với France Football, nơi ông nói "không ai bắt buộc ông phải ký hợp đồng, và không ai lớn hơn câu lạc bộ".

Mùa hè năm ngoái PSG đã ký hợp đồng với thủ thành Gianluigi Buffon trong một vụ chuyển nhượng miễn phí, bất chấp lệnh cấm thi đấu ba trận của thủ môn người Ý, hiện tại cầu thủ 41 tuổi này đã chia tay PSG chỉ sau một mùa bóng.

Loading...