Loading...

Neymar bị cổ động viên tẩy chay trong ngày PSG dành chiến thắng

Trong ngày mở màn Ligue 1 gặp Nimes với hàng tấn công đầy sao, PSG đã gạch tên Neymar khỏi danh sách thi đấu và đội bóng đã giành chiến thắng mở màn cho hành trình bảo vệ ngôi vương.

Neymar bị cổ động viên tẩy chay trong ngày PSG dành chiến thắng

Cuộc hành quân của Paris Saint-Germain với sự vắng mặt của Neymar được thay thế bằng bộ ba Edinson Cavani, Kylian Mbappe và người thay thế Angel Di Maria đều có được bàn thắng trong trận thắng 3-0 trên sân nhà trước Nimes trong trận mở màn Ligue 1 vào Chủ nhật vừa qua (11/08).

Các nhà vô địch đã loại cầu thủ 27 tuổi người Brazi khỏi đội hình của họ khi anh tiếp tục được liên hệ trong việc rời khỏi câu lạc bộ thủ đô nước Pháp, điều này khiến người hâm mộ PSG trên sân đăng các biểu ngữ có chứa thông điệp phản đối Neymar và báo hiệu sự bất mãn của họ đối với cầu thủ này.

Những tiếng hô xúc phạm bằng tiếng Tây Ban Nha vang lên giữa những tin đồn về sự trở lại Barcelona của Neymar, ​​hoặc là chuyển đến Real Madrid, và các cổ động viên PSG đăng biểu ngữ nhằm mục đích trực tiếp công kích và tẩy chay hướng vào cầu thủ người Brazil.

Neymar đã không chơi trận đấu nào sau khi Thomas Tuchel và giám đốc thể thao Leonardo đều công khai thừa nhận rằng một loạt các vấn đề về thể lực và câu hỏi liên tục về tương lai của Neymar, điều này cho thấy rằng Neymar không còn tương lại tại PSG.

Sau trận đấu, HLV Tuchel đã đề cập đến phản ứng của một số người hâm mộ về trường hợp của Neymar.

"Tình hình hơi khó khăn, tôi không biết phải nói gì," Tuchel nói. "Tôi đã nhìn thấy biểu ngữ trên điện thoại đồng nghiệp của tôi khi tôi không nghe thấy tiếng hô vang trong trận đấu. Vâng, tôi có thể hiểu, nhưng tôi cũng không thể quan tâm cùng một lúc. Giống như vậy, cảm xúc của tôi vẫn còn nguyên và vẫn ở trong trận đấu vừa rồi. Tuy nhiên, hiện tại Neymar vẫn còn là cầu thủ của chúng tôi và là cầu thủ của tôi."

"Tôi sẽ luôn bảo vệ các cầu thủ của mình. Anh ấy ở trong phòng thay đồ, anh ấy ở đó và anh ấy là cầu thủ của tôi - Tôi sẽ quan tâm tới anh ấy. Tôi có thể hiểu rằng mọi người không thích những gì anh ấy đã nói hoặc đã làm, OK. Chúng tôi phải tìm cách để kìm hãm thể hiện cảm xúc lúc này. "

Tuchel nói thêm rằng sẽ tốt hơn nếu có cả Mbappe và Neymar trong đội với những bình luận trước đây của ông ấy sau trận đấu.

"Đừng nói dối - chúng ta sẽ được thấy những gì đã xảy ra với Neymar," Mbappe nói. "Đội bóng này không giống với anh ấy. Chúng tôi sẽ tiếp tục và cố gắng cống hiến hết mình vì bản thân và người hâm mộ."

Loading...