Loading...

Napoli muốn có James Rodriguez hoặc Hirving Lozano

Chủ sở hữu của Napoli, Aurelio De Laurentiis cho biết câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với James Rodriguez, nhưng nếu không thể đưa Jame về họ sẽ có phương án với Hirving Lozano như một sự thay thế.

Napoli muốn có James Rodriguez hoặc Hirving Lozano

James Rodriguez trở lại Madrid sau thời gian cho mượn hai năm tại Bayern Munich nhưng chắc chắn sẽ rời Bernabeu vào mùa hè này.

De Laurentiis đã nói ông chủ của Napoli, Carlo Ancelotti rất quan tâm đến việc hợp tác với James một lần nữa. Tuy nhiên, nếu câu lạc bộ không đạt được thỏa thuận với James, họ sẽ chuyển sang Lozano, cầu thủ người Mexico đang chơi cho PSV Eindhoven.

"James là ý tưởng của Carlo Ancelotti. Tôi không chắc chắn chính xác anh ấy hợp có hợp với phong cách của chúng tôi hay không, nhưng bạn không thể nghi ngờ tài năng và sự chuyên nghiệp của anh ấy".

"Nếu chúng tôi không thể có được James Rodriguez, chúng tôi sẽ chuyển sang phương án thay thế đó là Hirving Lozano."

Khi được hỏi liệu Napoli có thể ký hợp đồng với cả hai không, ông ấy trả lời: "Chúng tôi chỉ có thể lựa chọn một người. Chúng ta không thể có được cả hai nếu không thể để họ chơi khác vị trí. 

"Chúng tôi cần bán một số cầu thủ không còn phù hợp với CLB trước khi có thể mua. Thị trường chuyển nhượng chưa chính thức mở cửa. Chúng tôi đang trong giai đoạn thảo luận. Sau đó, từ ngày 1 tháng 7, chúng tôi sẽ trực tiếp giao dịch bằng văn bản. Nhưng chỉ sau khi chúng tôi đã bán được cầu thủ."

Ngoài ra, De Laurentiis cho biết Raul Albiol đang tìm cách rời San Paolo vào mùa hè này và câu lạc bộ muốn có Wesas Manolas, hậu vệ của Roma thay thế.

"Albiol đã nói với tôi ấy rằng anh ấy không muốn ở lại Napoli, Chúng tôi sẽ không ngăn cản anh ấy".

"Albiol  đã 34 tuổi và chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn vì những đóng góp của anh ấy. Nếu anh ấy muốn rời đi, chúng tôi sẽ chúc anh ấy thành công".

"Chúng tôi cần thay thế Albiol  và Manolas có thể là người thay thế phù hợp. Nhưng có nhiều vấn đề về mức giá của Manolas  và chúng tôi thấy chưa phù hợp cho một cầu thủ bằng tuổi anh ấy. "

Loading...