Loading...

MU, Juve thảo luận trao đổi Lukaku và Dybala

Manchester United đã mở cuộc đàm phán với Juventus về một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Paulo Dybala và Romelu Lukaku, một thỏa thuận có lẽ sẽ làm hài lòng các bên.

MU, Juve thảo luận trao đổi Lukaku và Dybala

Man United vẫn đang thảo luận với Inter Milan về thỏa thuận bán Lukaku nhưng đang trở nên bế tắc do đội bóng chủ sân San Siro không đáp ứng được mức giá yêu cầu, điều này đã khiến MU thúc đẩy một cuộc đàm phán khác với Juventus.

Inter đã từng đặt lên bàn đàm phán con số 54 triệu bảng cho cầu thủ người Bỉ nhưng Man United từ chối, họ muốn bán cầu thủ này ở khoảng giá từ 80 triệu đến 90 triệu bảng.

Nguồn tin tiết lộ với ESPN FC rằng cuộc trao đổi giữa Lukaku và Dybala đang có một số khúc mắc, Dybala không muốn gia nhập đội bóng không được dự Champions League nhưng anh vẫn sẵn sàng nói chuyện với HLV Ole Gunnar Solskjaer nếu như đội bóng đáp ứng được một số yêu cầu của anh.

"Tôi không ở đây để nói về bất kỳ tin đồn hay suy đoán nào về các cầu thủ của đội khác", Solskjaer nói sau chiến thắng giao hữu 1-0 của Man United trước Kristiansund ở Oslo hôm thứ Ba (30/07). "Tất nhiên chúng tôi đang nhắm đến một hoặc hai trường hợp, như tôi đã nói trước đây. Có mười ngày nữa trước khi giải đấu khởi tranh và hy vọng chúng tôi có thể công bố một hoặc hai gương mặt mới."

Lukaku đã không tham gia vào chuyến đi tới Oslo và thay vào đó anh ở lại Carrington để tiếp tục bình phục chấn thương mắt cá chân.

Tiền đạo này đã nói rõ với Man United rằng anh muốn rời khỏi câu lạc bộ ngay trong mùa hè này và bất chấp sự quan tâm của Juventus, Inter vẫn là lựa chọn đầu tiên của anh. Cầu thủ 26 tuổi này muốn được hợp tác với HLV Antonio Conte, người đã từng cố gắng ký hợp đồng với anh trong thời gian còn dẫn dắt Chelsea.

Loading...