Loading...

Mourinho từ chối lời đề nghị 100 triệu euro

Jose Mourinho đã từ chối lời đề nghị lớn nhất trong sự nghiệp huấn luyện của mình cũng như trong lịch sử bóng đá khi lời đề nghị trị giá 100 triệu euro để làm huấn luyện viên cho đội bóng Super League tại Trung Quốc bị khước từ.

Mourinho từ chối lời đề nghị 100 triệu euro

Mourinho hiện đang thất nghiệp kể từ khi bị Manchester United sa thải vào tháng 12 năm 2018 sau thành tích bết bát của đội bóng.

Và theo một nguồn tin tiết lộ với ESPN FC rằng, Mourinho đã có cơ hội trở lại vai trò huấn luyện với một hợp đồng ba năm trị giá 30 triệu euro mỗi năm, cộng với 10 triệu euro tiền thưởng nhưng người đàn ông từng hai lần vô địch Champions League đã từ chối.

Mourinho đã gặp Chủ tịch Quảng Châu, Xu Jiayin vào tháng Tư và mặc dù đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn này, ông vẫn có mối quan hệ rất tốt với vị tỷ phú này.

Rafael Benitez, một đối thủ cũ của Mourinho tại Premier League, gần đây đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của câu lạc bộ nước Trung Quốc, Đại Liên Yifang. Tuy nhiên, Mourinho lại khác, ông ấy muốn công việc tiếp theo của mình là ở châu Âu.

Mourinho từng hai lần vô địch Champions League cùng Porto và Inter Milan, cũng giành được chức vô địch ngoại hạng anh và La liga cùng với Chelsea và Real Madrid, cũng như League Cup và Europa League với Man United.

Quảng Châu là câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử Super League tại Trung Quốc với 7 danh hiệu liên tiếp từ 2011 đến 2018.

Loading...