Loading...

Mourinho để ngỏ khả năng có thể dẫn dắt Arsenal

Những ngày gần đây, thông tin HLV Jose Mourinho có thể đến dẫn dắt Arsenal liên tục rộ lên trên mạng xã hội.

Mourinho để ngỏ khả năng có thể dẫn dắt Arsenal

Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi Jose Mourinho đang tạm nghỉ công việc huấn luyện, còn Arsenal đang chơi khá tệ dưới thời Unai Emery. Với kinh nghiệm, tài năng của mình, Mourinho thừa sức để dẫn dắt Pháo thủ đi đến thành công. Cần nhớ rằng, khi làm việc cùng Manchester United, Người đặc biệt đã giúp Quỷ đỏ giành được 1 League Cup và 1 Europa League. Cùng Chelsea, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha này đã giành đến 7 danh hiệu cao quý.

Và nếu Mourinho đến Emirates, sẽ có một cầu thủ rất vui mừng, đó là Mesut Ozil. Ozil đang bị HLV Emery bỏ rơi. Còn khi được HLV Mourinho dẫn dắt ở Real Madrid, anh là trung tâm của mọi đường lên bóng.

mourinho-co-the-den-dan-dat-arsenal
 Sẽ rất thú vị nếu Mourinho dẫn dắt Arsenal

Thống kê cho thấy trong tay Emery, Ozil chỉ có 0.08 đường kiến tạo mỗi trận. Dưới thời Arsene Wenger, nhạc trưởng người Đức có 0.35 đường kiến tạo mỗi trận. Còn thời Mourinho, tiền vệ 31 tuổi này có trung bình 0.46 đường chuyền thành bàn mỗi trận.

Khi được hỏi về tương lai của Ozil, HLV Emery hé lộ: "Tôi biết tất cả những người hâm mộ muốn biết nhiều hơn nhưng bây giờ không phải là lúc. Chúng tôi quyết định khi nào nên nói thêm.

Chúng tôi có một chiến lược được thống nhất - chúng tôi là một câu lạc bộ và là một đội bóng - bởi vì điều quan trọng nhất là câu lạc bộ, đội bóng, và sau đó là bạn phải có một màn trình diễn tốt đẹp."

Minh Đức - Tin tức bóng đá & thể thao mới nhất TheThaoPro.com

Loading...