Loading...

Messi tiết lộ: Con trai tôi hay trêu chọc tôi với Liverpool và Real Madrid

Lionel Messi thường xuyên bị chế giễu bởi cậu con trai ba tuổi Mateo, người biết cách làm thế nào để giữ chân anh khi anh muốn đến với bóng đá.

Messi tiết lộ: Con trai tôi hay trêu chọc tôi với Liverpool và Real Madrid

Lionel Messi đã tiết lộ rằng anh thường xuyên bị con trai Mateo trêu chọc, mặc dù chỉ mới ba tuổi nhưng cậu bé biết chính xác làm thế nào để quấn lấy cha mình khi anh muốn đến với bóng đá.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với TyC Sport, Messi giải thích rằng Mateo thích trêu chọc cha mình bằng cách giả vờ chơi cho bất kỳ đội bóng nào gần đây đã đánh bại Barcelona.

"Mateo vẫn chưa hiểu nhiều về [bóng đá] nhưng nó rất yêu bóng đá và luôn thích mặc những chiếc áo bóng đá," Messi nói. "Nhưng, ví dụ, lần gần nhất chúng tôi cùng nhau chơi ở nhà và nó sẽ nói với tôi: 'Tôi sẽ chọn Liverpool, người đã đánh bại bạn. Tôi là Liverpool. Bạn là Barcelona và tôi là Liverpool!'

"Anh ấy hiểu một chút, nhưng anh ấy chưa nhận ra điều đó. Giống như khi chúng tôi thua Valencia [và anh ấy nói]: 'Valencia đã đánh bại bạn! Tôi ủng hộ Valencia.'"

Messi cũng tiết lộ rằng Mateo thích ăn mừng bàn thắng của Real Madrid, chỉ để trêu chọc anh trai Thiago, một fan cứng của Barca.

"Thằng bé làm điều đó với mục đích trêu chọc anh trai mình," đội trưởng của Barca và Argentina nói thêm. "Chúng tôi đang xem Madrid, họ ghi bàn, Thiago nổi giận còn Mateo thì hò reo “Một bàn thắng cho Madrid!"

Khi nghe điều này, Alvaro Arbeloa, một trong những đối thủ Clasico cũ của Messi đã lên tiếng châm biếm Messi rằng Real Madrid nên ký hợp đồng với Mateo càng nhanh càng tốt.

Loading...