Matthijs de Ligt

Hậu vệ Matthijs de Ligt ghi bàn duy nhất giúp Juventus thắng 1-0 trên sân Torino ở vòng 11 Serie A.

Bayern Munich đã rút lui trong cuộc đua ký hợp đồng với Matthijs de Ligt, một nguồn tin thân cận với câu lạc bộ đã nói với ESPN FC.

Juventus coi như đã giành chiến thắng trước Barcelona, M.U và PSG trong cuộc đua nhằm có được trung vệ Matthijs de Ligt của Ajax. Bà đầm già thành Turin sẽ cho công bố bản hợp đồng bom tấn của mình ngay ngày mai (1/7).

Matthijs de Ligt thừa nhận rằng cảm giác bất khả chiến bại mà anh có ở Ajax đã biến mất kể từ khi chuyển đến Juventus vào mùa hè này.  

Người đại diện Mino Raiola khẳng định tất cả chỉ là giả mạo sau khi hàng loạt tờ báo đưa tin trung vệ Matthijs de Ligt sẽ chọn khoác áo PSG thay vì Barcelona.

Theo người đại diện của Matthijs de Ligt, trung vệ 19 tuổi đã đồng ý mọi điều khoản cá nhân với Juventus, song anh phải chờ cái gật đầu từ Ajax để lên đường sang Italy.

Hậu vệ đang thuộc biên chế Ajax, Matthijs de Ligt đang tiến gần hơn tới việc chuyển đến Juventus sau khi giám đốc thể thao của PSG Leonardo xác nhận họ sẽ không tiếp tục theo đuổi anh.

Truyền thông Italia rầm rộ đưa tin trung vệ "hot" nhất hiện nay Matthijs de Ligt đã từ bỏ Barcelona để chọn Juventus làm bến đỗ tiếp theo của mình.

Hiển thị #
Trang 1 of 8 (8 items)