Loading...

Matic: "Trận đấu với West Ham sẽ như một trận chung kết"

Nemanja Matic nói rằng anh ấy và các đồng đội ở Manchester United đã sẵn sàng cho trận đấu lớn nhất trong mùa giải khi tiếp đón West Ham trên sân nhà vào tối nay.

Matic: "Trận đấu với West Ham sẽ như một trận chung kết"

Nemanja Matic nói rằng tất cả mọi người đều thất vọng sau trận thua trận tại bán kết FA Cup vào chủ nhật vừa qua trước Chelsea, nhưng tất cả mọi người đều hoàn toàn tập trung và lấy lại tinh thần để mang về 3 điểm quan trọng trong trận đấu tối nay với hi vọng sẽ được tham dự Champions League.

Man United biết rằng với một chiến thắng sẽ giúp đội bóng nhiều hơn Leicester 3 điểm và tạm thời vượt lên trên Chelsea, đội bóng phải tới làm khách tại Anfield cùng thời điểm, Matic nói rằng các cầu thủ biết rằng họ không thể để cơ hội này tuột mất.

"Chúng tôi còn 2 trận đấu nữa và chúng tôi phải chiến đấu với tất cả những gì đang có cho đến khi kết thúc", Matic nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn với MUTV. "Tất nhiên chúng tôi rất buồn khi thua trận bán kết nhưng chúng tôi biết đây là bóng đá và đây là cuộc sống, bạn không thể mãi giành chiến thắng, hôm đó không phải là ngày của chúng tôi. Bạn cần phải tập trung vào trận đấu tiếp theo và trận đấu với Chelsea đã ở phía sau chúng tôi, và chúng tôi sẽ sẵn sàng cho trận đấu với West Ham."

"Đối với tôi và tất cả mọi người ở CLB đều biết rằng 2 trận đấu cuối mùa giải vô cùng quan trọng. Chúng tôi không nghĩ nhiều về kỷ lục của mình (19 trận bất bại liên tiếp), chúng tôi chỉ nghĩ về việc nắm bắt cơ hội lọt vào vị trí top 4. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm tốt trong vài tháng qua và sau thất bại trước Chelsea, chúng tôi phải giữ vững tinh thần và đây sẽ là một trận chung kết khác cho chúng tôi."

matic-tin-quy-do-se-danh-tron-3-diem
Matic tin MU sẽ dành trọn 3 điểm

"Nếu chúng tôi thắng trận đấu này, chúng tôi có khả năng lớn để được chơi ở Champions League mùa tới và như tôi đã nói đó là trận đấu của mùa giải."

David Moyes sẽ trở lại Old Trafford cùng West Ham, đội bóng đã an toàn khi tránh được việc phải xuống hạng, Matic cho rằng Man United nhận thức rõ về các mối đe dọa mà họ sẽ gặp phải, nên cần đặc biệt tập trung và giảm áp lực cho chính mình.

"Mọi người đều biết họ đã an toàn nhưng không bao giờ là điều dễ dàng khi đối đầu với bất cứ đội bóng nào ở Premier League. Họ là một tập thể mạnh. Chúng tôi biết công việc của mình là gì, chúng tôi biết chất lượng của mình và không có lý do gì chúng tôi đánh rơi 3 điểm ở trận đấu này."

"West Ham đã từng giành chiến thắng trước Chelsea trước đây vì vậy chúng tôi phải chuẩn bị cho trận đấu này như với một trận chung kết như tôi đã nói. Chúng tôi tôn trọng họ nhưng mặt khác chúng tôi biết mình cần phải giành chiến thắng."

"Động lực chiến thắng của MU luôn luôn cao, khi bạn được chơi ở Old Trafford. Họ đến đây để cố gắng dành điểm, tất cả các đội bóng đều có động lực thi đấu lớn khi đối đầu với Manchester United. Nhưng trong sân vận động của chúng tôi, chúng tôi phải sử dụng phẩm chất của mình và làm tất cả mọi thứ để có được 3 điểm trọn vẹn." Matic nhấn mạnh!

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...