Loading...

Mục tiêu 20 tuổi Jonathan David được Man Utd và Arsenal nhòm ngó là ai?

Manchester United và Arsenal đang cạnh tranh tiền đạo của Gent, David Jonathan theo báo cáo từ The Mail. David đang thu hút sự chú ý với màn trình diễn ấn tượng của mình tại Jupiler Pro League. Tiền đạo 20 tuổi có mức giá là 18 triệu bảng. Vậy Jonathan David là ai và chúng ta biết gì về anh?

Mục tiêu 20 tuổi Jonathan David được Man Utd và Arsenal nhòm ngó là ai?

Sơ lược về Jonathan David:

1. David đã ghi 18 bàn sau 25 trận mùa này cho Gent, đồng thời cung cấp 8 pha kiến ​​tạo. Chín trong số các bàn thắng của anh ấy đã đến trong sáu trận đấu cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã làm lu mờ 8 bàn thắng và 4 kiến tạo mùa trước của chính mình.

2.David chỉ mới 20 tuổi và còn hợp đồng đến năm 2023. Gent đã ký hợp đồng với anh vào tháng 1 năm 2018 từ lò đào tạo Ottawa Internationals của Canada.

3.Biệt danh "người băng", vì sự điềm tĩnh trước khung thành, David đã là cầu thủ xuất sắc nhất năm của Canada.

4.David được sinh ra ở New York và từ chối cơ hội chơi cho ĐT Mỹ. Anh có 11 bàn sau 12 trận cho đội tuyển quốc gia Canada, giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn cao thứ tư từ trước đến nay.

5.Anh có 3 bàn thắng cách biệt so với người đứng thứ hai trong bảng xếp hạng vua phá lưới giải Jupiler Pro. Con số cao nhất mà vua phá lưới đã kết thúc trong 15 năm qua là 25. David đang ở tuổi 18 và có cơ hội làm lu mờ điều này.

Man Utd và Arsenal đang là những đội bóng dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký David

Thêm:

Mặc dù Jonathan David còn được Everton và Leicester theo dõi; nhưng Man Utd và Arsenal là 2 CLB hàng đầu và đều có ưu điểm là thích sử dụng tài năng trẻ. Vì vậy cơ hội cho Man Utd và Arsenal là rõ ràng hơn.

Jonathan David là một cầu thủ có thể chơi ở vị trí tiền đạo cắm hoặc rộng ra. Sẽ là canh bạc khi mang một cầu thủ trẻ từ giải vô địch Bỉ nhưng anh đã chứng minh bản thân tại Europa League với 4 bàn sau 12 lần ra sân (một con số ấn tượng với cầu thủ sinh năm 2000).

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...