Loading...

Man Utd tự tin De Gea sẽ chấp thuận gia hạn hợp đồng

Manchester United đang ngày càng tự tin ở việc David De Gea sẽ ký hợp đồng dài hạn mới, nếu thật sự điều này xảy ra thì đây sẽ là tin không thể vui hơn với người hâm mộ quỷ đỏ Manchester.

Man Utd tự tin De Gea sẽ chấp thuận gia hạn hợp đồng

Man United đã đưa ra các điều khoản mới cho thủ môn này vào tháng 6 trong nỗ lực phá vỡ bế tắc thỏa thuận giữa hai bên, trong khi các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra, có sự lạc quan là De Gea sẽ ký hợp đồng năm năm trị giá hơn 350.000 bảng mỗi tuần.

Nếu điều này xảy ra, nó sẽ kết thúc hơn 18 tháng đàm phán căng thẳng của đôi bên và loại bỏ nguy cơ Manchester United có thể mất trắng một trong những thủ môn hay nhất thế giới vào cuối mùa giải tới.

Phía HLV Ole Gunnar Solskerer đang chuẩn bị cho chiến dịch mới ở Úc trước khi tới Singapore, Trung Quốc, Na Uy và Cardiff. Ông có một kỳ vọng De Gea sẽ đặt bút ký hợp đồng gia hạn sau khi họ trở về.

Các nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC rằng, cầu thủ 28 tuổi đang được Paris Saint-Germain theo dõi sát sao vào mùa hè này, đã tìm kiếm sự đảm bảo từ những người đứng đầu của Man United về tương lai của câu lạc bộ sau khi họ bỏ lỡ một vị trí tham dự ở Champions League mùa này.

De Gea đã nói rõ rằng anh ấy muốn trở thành một phần của một đội có khả năng thách thức Champions League, MU chỉ lọt vào tới tứ kết trong tám năm anh ấy có mặt ở Old Trafford.

Trong khi đó, an ninh đã được tăng cường cho trận đấu của Man United với Leeds vào thứ Tư (17/07).

Bạo lực đã làm hỏng trận đấu cuối cùng giữa hai đội ở League Cup 2011 tại Elland Road và đã có những sự cố căng thẳng giữa các nhóm đối thủ ở Perth vào tối Chủ nhật.

Loading...