Loading...

Man Utd tìm kiếm các chuyên gia săn người ở Pháp và Tây Ban Nha

Manchester United are looking to hire talent spotters to find "world class" players in France and Spain.

Man Utd tìm kiếm các chuyên gia săn người ở Pháp và Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Manchester United đang tuyển dụng 2 tuyển trạch viên hàng đầu để tìm kiếm tài năng tại La Liga và Ligue 1 khi họ đang nỗ lực xây dựng lại vị thế cả trong và ngoài sân cỏ.

Các ứng viên thành công sẽ có trách nhiệm báo cáo cho người đứng đầu là Steve Brown các hoạt động do thám, họ sẽ được giao nhiệm vụ "xác định tài năng đẳng cấp thế giới và tài năng mới nổi cho câu lạc bộ, đảm bảo một đội ngũ tài năng và một đội tuyển trạch hạng nhất thế giới."

Các ứng viên sẽ phải chứng minh rằng họ có "hồ sơ theo dõi xác định và trinh sát những cầu thủ ưu tú".

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đang tìm cách thay đổi cách Man United tuyển mộ cầu thủ và đã gặp gỡ các ứng cử viên cho vai trò giám đốc kỹ thuật mới kể từ khi Jose Mourinho bị cách chức HLV vào tháng 12.

Ed Woodward đã có những cuộc nói chuyện với cựu hậu vệ Rio Ferdinand, trong khi một cựu cầu thủ khác là Darren Fletcher cũng đã được liên hệ chặt chẽ với Woodward cho vị trí giám đốc kỹ thuật tại câu lạc bộ.

Trên sân cỏ, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã tập trung chuyển nhượng vào các cầu thủ trẻ người Anh khi ông tìm cách củng cố đội hình của mình vào mùa hè này.

Cầu thủ chạy cánh Wales Dan James năm nay mới 21 tuổi đến từ Swansea, cuộc đàm phán về việc ký kết với Aaron Wan-Bissaka của Crystal Palace trị giá 50 triệu bảng cũng đã hoàn tất và hiện MU vẫn còn quan tâm đến Sean Longstaff, James Maddison và Harry Maguire.

Loading...