Loading...

Man Utd rút lui khỏi thương vụ chiêu mộ Eriksen

Manchester United đã tỏ ra lưỡng lự và hạ nhiệt trong việc theo đuổi tiền vệ Christian Eriksen của Tottenham, các nguồn tin đã tiết với ESPN FC rằng MU có vẻ muốn rút lui khỏi cuộc đàm phán này.

Man Utd rút lui khỏi thương vụ chiêu mộ Eriksen

Man United đã tổ chức các cuộc thảo luận về khả năng ký hợp đồng với tiền vệ của Tottenham trước khi hết hạn kỳ chuyển nhượng vào ngày thứ Năm (08/08) vì tin rằng tiền vệ này đang tìm đường để tới Tây Ban Nha thi đấu.

Eriksen chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng và anh không sẵn sàng cam kết tương lai lâu dài với Spurs. Man United đã hy vọng đó là cơ hội lớn để ký hợp đồng với tiền vệ người Đan Mạch để giảm phí chuyển nhượng nhưng các cuộc đàm phán không được tiếp tục ở giai đoạn này.

Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã tiêu tốn gần 150 triệu bảng vào các thương vụ tuyển mộ Daniel James, Aaron Wan-Bissaka và Harry Maguire vào mùa hè này.

Các cuộc đàm phán xung quanh các mục tiêu khác đang tiếp tục trong 24 giờ qua nhưng các nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC, có khả năng sẽ không có người mới đến trước thời hạn chuyển nhượng và Solskjaer cảm thấy thoải mái với đội hình đang có hiện tại.

Một động thái khác cho thấy thương vụ tuyển mộ Mario Mandzukic vẫn có thể được hoàn tất, điều này tùy thuộc vào những gì xảy ra với tiền đạo đang muốn ra đi là Romelu Lukaku - nhưng mối quan hệ của Man United với Juventus đã bị căng thẳng sau khi họ rút lui trong thỏa thuận hoán đổi liên quan đến cầu thủ người Bỉ và Paulo Dybala vào Chủ nhật.

Các nguồn tin cũng đã nói với ESPN FC rằng Man United đã được trao cơ hội ký hợp đồng với Philippe Coutinho vào cuối tuần qua. Barcelona rất muốn bán cựu cầu thủ Liverpool, Coutinho cũng đã được liên kết với Tottenham sau 18 tháng đáng thất vọng ở Nou Camp. Tuy nhiên cầu thủ người Brazil không được đánh giá cao trong danh sách ưu tiên mua sắm của Solskja.

Các câu lạc bộ Premier League có thể đăng ký cầu thủ cho đến 5 giờ chiều ngày thứ Năm (08/08) trong khi hạn chót cho hầu hết các giải đấu hàng đầu khác của châu Âu là ngày 2 tháng 9.

Loading...