Loading...

Man Utd muốn ký hợp đồng mới với Henderson

Manchester United đang rất muốn Dean Henderson ký vào hợp đồng mới trước khi đem anh cho mượn tại Sheffield United để tích lũy thêm kinh nghiệm, một nguồn tin từ ESPN FC chia sẻ.

Man Utd muốn ký hợp đồng mới với Henderson

Thủ môn đang được đánh giá cao Handerson đã góp mặt trong ngày hội quân tuần trước với đội hình một tại Old Trafford nhưng anh đã bị loại khỏi chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ trước khi được trở lại Sheffield United theo dạng cho mượn.

Cầu thủ 22 tuổi này đã giúp Blades giành chiến thắng thăng hạng tại Premier League mùa trước và huấn luyện viên Chris Wilder muốn anh trở lại tại Bramall Lane. Man United đã định hướng Henderson sẽ là người gác đền số 1 trong tương lai của quỷ đỏ, vì vậy câu lạc bộ đã đưa ra những điều khoản mới trong hợp đồng nhằm nỗ lực bảo đảm tương lai lâu dài của anh ấy với câu lạc bộ.

Thủ môn trẻ tuổi người Anh này mới dưới 21 tuổi, anh vẫn còn một năm trong hợp đồng và đã được theo dõi rất sát sao bởi Bayern Munich và một loạt các câu lạc bộ tại Premier League.

Henderson đã gây ấn tượng mạnh tại Sheffield United mùa trước khi có 46 lần ra sân, và anh đã có tên trong đội hình tiêu biểu League One của năm 2018 khi anh giúp Shrewsbury vào tới tận chung kết play-off.

Ở một diễn biến khác, Man United cũng đã gửi một thủ môn trẻ tuổi khác là Kieran OHara tới League One theo dạng cho mượn tại Burton Albion. Cầu thủ 23 tuổi này mùa giải trước đã được cho mượn tại Mac Giáofield.

Trong khi đó, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer chuẩn bị tổ chức cuộc họp báo đầu tiên về mùa hè ở Perth vào thứ Tư tuần này. Các cầu thủ và nhân viên trong ban huấn luyện hiện đã đến Úc vào thứ Hai trước trận đấu giao hữu đầu tiên của họ gặp Perth Glory vào thứ Bảy tuần này.

Loading...