Loading...

Man Utd chưa thể đạt được thỏa thuận mua Maguire

Manchester United đang định giá mua Harry Maguire "cách xa" mức định giá 80 triệu bảng của Leicester City cho hậu vệ người Anh, nếu muốn có bước tiến lớn ở thương vụ này họ phải dứt khoát.

Man Utd chưa thể đạt được thỏa thuận mua Maguire

Huấn luyện viên của Manchester  United, Ole Gunnar Solskjaer đã xác định cầu thủ 26 tuổi này là giải pháp cho các vấn đề ở hàng thủ của đội bóng sau khi mục tiêu Matthijs de Ligt của Ajax đã vuột khỏi tầm tay và sắp hoàn thành việc chuyển đến Juventus.

MU đã đưa ra lời đề nghị ban đầu chỉ 40 triệu bảng cho Maguire vào tháng trước, lời đề nghị này vẫn còn một khoảng cách đáng kể so với mức giá mong muốn của Leicester, điều đặc biệt này là Leicester đã mua cầu thủ này từ Hull City với mức phí ban đầu là 12 triệu bảng hai năm trước.

Maguire kể từ đó đã tiến bộ vượt bậc, anh lọt vào danh sách đội tuyển Anh và giúp Anh lọt vào bán kết World Cup ở Nga, từ đó cầu thủ này tự khẳng định mình là một trong những hậu vệ hàng đầu của Premier League.

Nhưng với huấn luyện viên của Leicester, Brendan Rodgers và các quan chức cấp cao của câu lạc bộ thì họ không chịu áp lực phải bán cầu thủ này, nhà vô địch mùa giải 2015-16 đã định giá khoản phí kỷ lục thế giới cho một hậu vệ cho Maguire, vượt qua mức 75 triệu bảng mà Liverpool trả cho Virgil van Dijk vào tháng 1 năm 2018.

Các nguồn tin cho biết Man United đã chuẩn bị trở lại với lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng cho Maguire, nhưng không hề có kỳ vọng nào ở Old Trafford về một thỏa thuận sắp xảy ra hoặc một bước đột phá để kết thúc vụ chuyển nhượng này.

Maguire có sự tin tưởng vào Man United, và anh rất muốn chuyển đến câu lạc bộ này, mặc dù họ không đủ điều kiện tham dự Champions League mùa này.

Nhưng với thời hạn chuyển nhượng Premier League chỉ còn hơn ba tuần nữa, Man United phải  gấp rút hơn trong thương vụ Maguire để có được thỏa thuận đủ làm hài lòng tất cả các bên.

Loading...