Loading...

Man Utd chiêu mộ Christian Eriksen sẽ được những gì?

Nếu sở hữu được Christian Eriksen, những gì Manchester United có được sẽ không chỉ dừng lại ở những đường chuyền.

Man Utd chiêu mộ Christian Eriksen sẽ được những gì?

Trước việc tiếp tục từ chối đàm phán gia hạn hợp đồng, tương lai của Christian Eriksen tại Tottenham vẫn đang là một dấu hỏi rất lớn. Nếu Gà Trống không có những động thái mới, tiền vệ người Đan Mạch sẽ được tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào từ ngày 01/01 tới đây.

Trong bối cảnh đó, Man Utd đang tìm cách tiếp cận và thuyết phục Eriksen chuyển đến đầu quân cho Old Trafford ngay trong tháng Giêng này. Nhãn quan chiến thuật và khả năng tạo đột biến từ những đường chuyền của ngôi sao bên phía Tottenham là điều mà Quỷ Đỏ đang rất thiếu vào thời điểm hiện tại.

Eriksen-khong-con-muon-gan-bo-voi-tottenham
Eriksen không còn muốn gắn bó và cống hiến cho Tottenham

Tuy nhiên ở Eriksen, những đường chuyền tinh tế không phải là điểm mạnh duy nhất của anh, mà bên cạnh đó còn là những tình huống dứt điểm bên ngoài vòng cấm.

Cụ thể với bàn thắng vào lưới Norwich tại vòng 20 Premier League diễn ra vào đêm qua, Eriksen đang là cầu thủ sở hữu nhiều pha lập công từ các tình huống dứt điểm bên ngoài vòng 16m50 (23 bàn) và tình huống đá phạt cố định (8 bàn) nhất tại Premier League kể từ ngày ra mắt Gà Trống vào tháng 09/2013.

Eriksen-rat-dang-so-voi-nhung-cu-dut-diem-ben-ngoai-vong-cam
Eriksen rất đáng sợ với những tình huống dứt điểm bên ngoài vòng cấm.

Tuy hợp đồng của Eriksen với Tottenham chỉ còn 6 tháng nữa sẽ hết hiệu lực, nhưng để có được sự phục vụ của cầu thủ người Đan Mạch, Man Utd nhiều khả năng cũng phải chi tới 30 triệu bảng.

Ngọc Minh - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...