Loading...

Ngày cuối chuyển nhượng: Man United sẽ bán Pogba nếu họ có lựa chọn thay thế?

Man United, Arsenal and Tottenham could be busy. Here are some of the main talking points ahead of Thursdays transfer deadline.

Ngày cuối chuyển nhượng: Man United sẽ bán Pogba nếu họ có lựa chọn thay thế?

CLB Manchester United đã xác định xong người sẽ thay thế Paul Pogba nếu cầu thủ gia nhập Real Madrid.

Tương lai của ​Paul Pogba giờ vẫn là dấu hỏi lớn với ​Man United, cầu thủ này mong muốn ra đi và đã có những đàm phán với ​Real Madrid. Tuy nhiên, đội bóng giàu có của Tây Ban Nha được hiểu là chưa đưa ra lời đề nghị chính thức với Man United. Nửa đỏ thành Manchester sẵn sàng để Pogba ra đi nếu Real Madrid đồng ý chi ra 120 triệu euro.

Christian Eriksen có thể sẽ là mục tiêu thay thế Pogba
Christian Eriksen có thể sẽ là mục tiêu thay thế Pogba

Theo nguồn tin từ tờ Standard, Man United đã chốt xong người sẽ thay thế Paul Pogba nếu tiền vệ người Pháp nhất quyết tới Real. Cái tên mà nửa đỏ thành Manchester nhắm là tiền vệ Christian Eriksen từ Tottenham. Nếu Pogba đến Real, Man United sẽ làm mọi cách để đưa Eriksen tới Old Trafford nhằm thay thế.

Phía ​Tottenham cũng đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc gia hạn với Eriksen, tiền vệ này xác nhận muốn ra đi nhằm tìm kiếm các danh hiệu. Tottenham muốn thu về ít nhất 70 triệu bảng từ việc bán Eriksen và đây không phải là con số có thể khó Quỷ đỏ.

Christian Eriksen đang nhận mức lương rất khiêm tốn chỉ 75.000 bảng/tuần tại Tottenham. Nếu đồng ý tới Man United, mức lương này tối thiểu cũng sẽ là 200.000 bảng/tuần, phần nào tương xứng so với tài năng của anh.

Loading...