Loading...

Man United cần mẫu tiền đạo gắn bó lâu dài với đội bóng

Huấn luyện viên Ole Solskjaer thừa nhận Man United đang rất cần tiền đạo, nhưng phải lựa chọn những người phù hợp với hướng đi của đội bóng.

Man United cần mẫu tiền đạo gắn bó lâu dài với đội bóng

"Khi để Alexis Sanchez và Romelu Lukaku ra đi, thì đương nhiên chúng tôi phải tính đến chuyện mua tiền đạo khác để thay thế. Man United đang tìm kiếm những cầu thủ sáng tạo và nhạy bén, nhưng cũng phải phù hợp với kế hoạch lâu dài của câu lạc bộ.

Chúng tôi đã không thể mua được cầu thủ ưng ý vào mùa hè, trong khi số khác dễ ký hợp đồng hơn, nhưng lại không phù hợp. Khi mua một tân binh, bạn cần người đó ở lại đây trong khoảng thời gian dài.

man-united-can-tien-dao-gan-bo-lau-dai-voi-doi-bong
 Man United có kế hoạch mua tiền đạo nhưng chưa thể mua được người ưng ý

Đó là định hướng của Man United ngay từ đầu", HLV Solskjaer chia sẻ với Sky Sports. Mặc dù áp lực khi ngồi trên chiếc ghế nóng tại Old Trafford ngày càng nhiều, HLV Solskjaer tin ông vẫn tỉnh táo để không rơi vào trường hợp buộc phải mua cầu thủ không ưng ý khi không còn nhiều sự lựa chọn.

"Tôi tin vào khả năng của mình. Nếu chính tôi cũng nghi ngờ bản thân, cả thế giới cũng sẽ như vậy. Tôi và câu lạc bộ có nhiều cuộc thảo luận với nhau về vấn đề này.

Chúng tôi tin vào những điều đang cùng nhau thực hiện. Tôi không thể mua một cầu thủ để bảo vệ danh tiếng của mình mà phải suy nghĩ cho lợi ích của đội bóng", HLV người Na Uy nói thêm.

Ngoài ra, ông cũng chia sẻ về việc Man United không giữ chân tiền đạo Lukaku: "Đó là thời điểm Romelu phải ra đi. Anh ấy hiểu rõ bản thân không còn muốn gắn bó với Man United. Và chẳng có lý do gì để bạn giữ anh ấy ở lại".

Hằng Ngọc - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...