Loading...

Man City sẵn sàng để Sergio Aguero ra đi vào mùa hè nếu...

Man City đang gặp muôn vàn khó khăn trong mùa giải này khi nhiều khả năng sẽ bị cấm tham dự Cúp Châu Âu trong 2 mùa giải tới. Vì vậy nếu kháng cao lên FIFA bất thành, họ sẵn sàng để ngôi sao số 1 ra đi. Đó là Sergio Aguero.

Man City sẵn sàng để Sergio Aguero ra đi vào mùa hè nếu...

Nhưng SunSport hiểu rằng một ngoại lệ sẽ được đưa ra trong trường hợp của Aguero nếu tiền đạo 31 tuổi cho biết anh muốn rời Etihad.

Aguero được ký hợp đồng với Man City cho đến cuối mùa giải tới - nhưng nhận thức được rằng anh đang tiến đến giai đoạn cuối của sự nghiệp ở cấp độ cao nhất.

Tiền đạo tài năng không được cho là đặc biệt muốn rời Manchester City

Nhưng viễn cảnh bỏ lỡ Champions League trong hai năm có thể được xem là hai năm cuối cùng trong sự nghiệp của anh

Nếu anh ấy ký hợp đồng mới với City - và nếu lệnh cấm được giữ nguyên - cầu thủ người Argentina sẽ là 34 vào thời điểm câu lạc bộ có thể cạnh tranh ở châu Âu một lần nữa.

Man City chắc chắn đồng cảm với trường hợp đặc biệt của Aguero, mặc dù họ tin rằng phần lớn đội hình sẽ gắn bó với nhau.

Kết quả hình ảnh cho kun aguero
Sergio Aguero là huyền thoại sống của Man City

Họ biết ơn chín năm phục vụ đặc biệt và sẽ khó từ chối anh ta nếu anh ta yêu cầu rời đi để tìm kiếm danh hiệu ở Champions League.

Trong sự nghiệp của anh ấy với City, anh ấy đã ghi được 180 bàn thắng sau 260 trận đấu, giúp họ giành được bốn chức vô địch Premier League.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...