Loading...

Man City không bán Foden kể cả với giá 500 triệu euro

HLV Pep Guardiola đánh giá rất cao vai trò của cậu học trò Phil Foden của Man City. Ông xem Foden là người kế tục David Silva và sẽ không bán tiền vệ 20 tuổi người Anh này bằng mọi giá.

Man City không bán Foden kể cả với giá 500 triệu euro

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên tờ The Sun, thuyền trưởng Man City đã nói về Foden như sau: "Không phải tự nhiên mà chúng tôi lại mời Foden ký hợp đồng mới. Đây là cầu thủ duy nhất mà Man City sẽ không bán với bất cứ giá nào".

"Ngay cả khi có đối tác gạ mua Foden với giá 500 triệu euro thì chúng tôi vẫn từ chối. Foden thuộc về Man City và cậu ấy sẽ không đi đâu cả. Man City không mua bất kỳ cầu thủ nào chơi cùng vị trí với Foden. Khi David Silva chuyển đi, chúng tôi biết chính xác ai sẽ là là ảo thuật mới của đội bóng".

Pep Guardiola đánh giá rất cao Foden và tin tưởng anh sẽ là người kế nhiệm David Silva
Pep Guardiola đánh giá rất cao Foden và tin tưởng anh sẽ là người kế nhiệm David Silva

"Foden đã khởi nghiệp và thăng tiến ở Man City. Cậu ấy hứa hẹn sẽ trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu ở Premier League. Có một điều không cần phải bàn cãi là Foden có chỗ đứng ở đội 1 Man City. Tôi không thích để cậu ấy ngồi ngoài, nhưng đội bóng còn có những sự lựa chọn khác. Ơn Trời là Foden cũng hiểu được điều này.

Foden là cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào đạo Man City. Anh không tham dự trận Man City để thua Wolves 0-2 cuối tuần qua và mới đá tổng cộng 3 trận kể từ đầu giải ghi 1 bàn. Cách đây ít hôm, chính HLV Guardiola đã phải xin lỗi Foden vì cho cầu thủ này thi đấu quá ít.

Ngọc Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...