Loading...

Foster: Man City hung hăng đến mức sẵn sàng ghi 10 bàn thắng

Ben Foster của Watford nói rằng Man City rất hung hăng, họ hung hăng đến mức sẵn sàng ghi 10 bàn thắng trước đội bóng khác.

Foster: Man City hung hăng đến mức sẵn sàng ghi 10 bàn thắng

Mới đây, thủ môn Ben Foster đã phải nhận kỷ lục đáng buồn sau trận đấu với Man City tại sân vận động Etihad, khi đội chủ nhà giành chiến thắng đậm đà 8-0 trước Watford tại Premier League vào thứ Bảy vừa qua.

Bị chọc thủng lưới 5 lần chỉ sau 18 phút, Foster đã lo sợ điều tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra khi Man City tìm cách lấy lại uy phong sau thất bại sốc trước Norwich City trong trận đấu tuần trước của họ.

Ben Foster choáng váng sau 15 phút đầu trận đấu với Man City
Ben Foster choáng váng sau 15 phút đầu trận đấu với Man City

Foster chia sẻ tại các trang tin tức bóng đá mới nhất của truyền thông Anh: Để đối thủ giành chiến thắng 5 – 0 chỉ trong vòng 15 phút của một trận đấu gần như là một điều đáng xấu hổ. Anh nói:

"Họ thật đáng sợ. Họ không chịu ngừng nghỉ. Bạn có thể thấy chúng tôi đã phải gồng mình chống đỡ trong thời gian đầu trận mà không thể có một chút kháng cự nào cả. Điều đó hoàn toàn không có gì vui vẻ. Nói thật, thất bại vừa qua với chúng tôi thật đáng xấu hổ. Man City hung hăng đến mức sẵn sàng ghi 10 bàn thắng ngay lập tức."

Man City của Guardiola hiện đã ghi được 24 bàn thắng trong 6 trận đấu ở mùa giải này, nhiều hơn 7 bàn so với đội đứng đầu bảng Liverpool và có được 20 điểm sau trận thắng Watford.

Hằng Ngọc thuộc trang tin tức bóng đá mới nhất BCC Sport  tổng hợp

Loading...