Loading...

Man City được phép vào Trung Quốc sau 2 lần hoãn

Manchester City cuối cùng đã được thông quan để bay đến Trung Quốc tham dự chuyến du đấu trước mùa giải sau hai lần bị hoãn vì những lý do hi hữu khác nhau.

Man City được phép vào Trung Quốc sau 2 lần hoãn

Theo lịch trình ban đầu, Man City sẽ đến Thượng Hải vào ngày thứ Bảy, 13/7 để bắt đầu chuyến du đấu chuẩn bị cho mùa giải 2019/20. Tuy nhiên, do vấn đề hành chính liên quan tới Thomas Cook Sport nên hai lần thầy trò Pep Guardiola bị hoãn chuyến bay. 
 
Lý do là đại lý du lịch Thomas Cook Sport đã đặt chuyến bay tư nhân Aeronexus, nhưng chuyến bay này lại chưa được cấp phép vào không phận Trung Quốc. Và đến hôm nay chuyến bay mới được thông quan.
 
Người phát ngôn của Thomas Cook Sport cho biết: "Do lỗi hành chính với bên thứ ba, chuyến bay của Man City với Aerronexus đã bị hoãn 2 lần. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề và toàn đội sẽ khởi hành vào lúc 11h ngày mai".
 
Vì trễ chuyến bay nên Man City sẽ vắng mắt trong lễ khai mạc giải Premier League Asia Trophy cùng một buổi họp báo. Tuy nhiên thầy trò Pep Guardiola vẫn kịp đến nơi trước khi bước vào trận giao hữu đầu tiên với West Ham.
Loading...