Loading...

Man City đàm phán gia hạn hợp đồng với Gundogan

Ilkay Gündogan và Manchester City sẽ sớm nối lại các cuộc đàm phán về việc gia hạn kéo dài thêm hợp đồng của anh ấy, một nguồn tin thân cận với tiền vệ 28 tuổi tiết lộ với ESPN FC.

Man City đàm phán gia hạn hợp đồng với Gundogan

Các nhà vô địch Premier League đã chủ động tiếp cận cầu thủ người Đức để nối lại đàm phán, hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới và Man City với mục đích kéo dài thời gian ở lại của Gundogan vào mùa hè năm ngoái, hiện tại cả hai bên đã đồng ý rằng họ sẽ đợi đến cuối mùa giải 2018-19 để tiếp tục đàm phán hợp đồng.

Sau một mùa giải xuất sắc khi đạt được ba danh hiệu lớn cùng với Gundogan, cầu thủ Đức với tư cách là người đóng góp chính trong đội hình của Pep Guardiola, sự suy đoán đã tăng lên rằng anh ấy có thể rời Etihad. Nhưng nguồn tin này cũng cho biết thêm ý định của anh ấy là ở lại gắn bó lâu hơn với Man City.

Trước đây, Guardiola đã miêu tả Gundogan là một "cầu thủ cực kỳ quan trọng" trong đội hình của ông ấy và cựu cầu thủ Borussia Dortmund đã nói rằng anh rất thoải mái khi Pep nói về tình huống này.

Gundogan đã có 50 lần ra sân trong tất cả các trận đấu của Man City mùa giải trước, ghi 6 bàn thắng và tất cả đều ở Premier League, đồng thời anh cũng kiến tạo thêm 8 lần nữa.

Loading...