Loading...

Man City cho Fortuna Dusseldorf mượn thủ muôn Steffen leaves

Man City đã cho Fortuna Dusseldorf mượn thủ môn Zach Steffen cho mùa giải 2019-2020, thủ thành người Mỹ sẽ thi đấu cho Fortuna Dusseldorf theo dạng cho mượn với hợp đồng một năm.

Man City cho Fortuna Dusseldorf mượn thủ muôn Steffen leaves

Thủ môn 24 tuổi này đang trở lại Bundesliga sau ba năm. Anh thổ lộ: "Tôi rất vui khi được trở lại Đức và được gia nhập một câu lạc bộ lịch sử như vậy", anh nói trong một thông điệp video ngắn do Fortuna phát hành.

Đầu mùa hè này, Steffen đã gia nhập Man City từ Columbus Crew với mức phí từ 7 triệu đến 10 triệu bảng. Anh đã ký hợp đồng trước đó vào đầu năm 2019 và đã chuyển nhượng trở thành chính thức vào ngày 9 tháng 7 - ngày mà Düssre công bố hợp đồng cho mượn.

Giám đốc thể thao của Fortuna, Lutz Pfannenstiel đã ca ngợi Steffen là "một thủ môn hiện đại với bộ kỹ năng đầy đủ".

Ông nói về Steffen: "Kỹ thuật của anh ấy được đào tạo tốt, anh ấy mạnh mẽ trong tình huống một đối một và là một cầu thủ bóng đá xuất sắc. Manchester City đã quyết định ký hợp đồng dài hạn với anh ấy chỉ vì một lý do đó."

Steffen, người chỉ để lọt lưới hai bàn tại Cúp vàng 2019, giờ đây sẽ được xuất hiện tại Bundesliga lần đầu tiên sau khi bị giới hạn chỉ được chơi 14 trận cho đội bóng dưới 23 tuổi của Freiburg trong thời gian đầu Đức.

Anh sẽ cạnh tranh vị trí với Michael Rensing, 35 tuổi, người đã chơi một mùa giải vững chắc khi Fortuna tránh khỏi sự xuống hạng trong năm đầu tiên của họ.

Steffen đã giành giải thưởng Thủ môn của năm ở giải MLS 2018 và góp mặt năm trong tổng số sáu trận đấu tại Cúp vàng ở Mỹ, anh cùng câu lạc bộ đã kết thúc giải đấu với tư cách là á quân.

Loading...