Loading...

Man City chính thức sở hữu Rodri với giá 70 triệu euro

Manchester City đã ký hợp đồng chính thức với Rodri từ Atletico sau khi họ kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 70 triệu euro, đồng thời biến Rodri trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử của họ.

Man City chính thức sở hữu Rodri với giá 70 triệu euro

Man City đã biến tiền vệ trung tâm Rodri trở thành một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ trong mùa hè này, họ vấp phải sự cạnh tranh rất gắt gao đến từ Bayern Munich.

Sau khi Rodri nói rằng anh muốn chia tay Atletico, Man City đã ngay lập tức đưa lên bàn đàm phán 70 triệu euro để giành được chữ ký của cầu thủ 23 tuổi. Anh sẽ mặc áo số 16 tại Etihad.

"Những gì Man City đạt được trong hai năm qua thật tuyệt vời và tôi mong muốn trở thành một phần của đội bóng tài năng này. Đó không chỉ là những danh hiệu mà họ đã giành được, mà là cách họ quản lý đội bóng, chơi bóng đá tấn công mọi lúc." Rodri nói.

"Đó là một phong cách chơi khiến tôi rất phấn khích, cũng như tham vọng của câu lạc bộ. Tôi không thể chờ đợi thêm để được bắt đầu làm việc với Pep Guardiola và các đồng đội mới của tôi, hy vọng chúng tôi có thể cùng nhau đạt được những điều tuyệt vời."

Giám đốc của Man City Txiki Begiristain nói thêm: "Rodri đã chứng tỏ mình là một tiền vệ trẻ tài năng, cực kỳ tài năng, cậu ấy có tất cả các phẩm chất mà chúng tôi đang tìm kiếm. Cậu ấy luôn chăm chỉ phòng thủ khi đội nhà không có bóng, rồi sẵn sàng nhận bóng và kiểm soát bóng rất tốt."

Rodri chuyển đến Wanda Metropolitano từ Villarreal vào mùa hè năm ngoái với khoản thanh toán trước 20 triệu euro và Rojiblancos đã kiếm được lợi nhuận đáng kể so với số tiền đầu tư ban đầu.

Bản hợp đồng đắt giá nhất trước đây của Man City là Riyad Mahrez, người đã gia nhập Man City từ Leicester với giá 60 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái.

Loading...