Loading...

Madrid khủng hoảng khi Isco chấn thương, Hazard chưa thể trở lại

Zinedine Zidane phải đối mặt với cơn đau đầu trước chuyến làm khách của Real Madrid tới Villarreal vào Chủ nhật sau khi biết rằng Isco bị chấn thương và sẽ chỉ trở lại trong khoảng ba tuần nữa.

Madrid khủng hoảng khi Isco chấn thương, Hazard chưa thể trở lại

Chấn thương của Isco xảy ra chỉ hai ngày sau khi James Rodriguez cũng gặp vấn đề về cơ bắp, và hiện tại Real Madrid đã không có sự phục vụ của Eden Hazard, Marco Asensio và Brahim Diaz do nhiều lý do khác nhau.

"Sau khi các xét nghiệm được thực hiện bởi bộ phận y tế Real Madrid, Isco đã được chẩn đoán chấn thương cơ bắp ở bắp tay phải," một tuyên bố của câu lạc bộ cho biết.

Tuyên bố nói thêm rằng "sự phục hồi của anh ấy sẽ tiếp tục được theo dõi" nhưng một số nguồn tin tiết lộ với ESPN FC rằng, cầu thủ người Tây Ban Nha có thể phải ngồi ngoài trong khoảng ba tuần.

Chấn thương của Isco là chấn thương mới nhất trong một danh sách dài mà Madrid đã có trong những tuần gần đây sau khi Luka Jovic, Rodrygo Goes, Mariano Diaz, Thibaut Courtois và Ferland Mendy cũng phải ngồi ngoài.

Các nguồn tin của câu lạc bộ nói với ESPN FC về "một số lo ngại" của các chấn thương, mặc dù họ tin rằng họ không liên quan trực tiếp đến sự xuất hiện của huấn luyện viên thể chất mới, Gregory Dupont, người đã gia nhập đội bóng quốc gia Pháp để thay thế Antonio Pintus đã gia nhập Inter Milan.

Isco sẽ bỏ lỡ trận đấu với Villarreal vào Chủ nhật và sẽ không sẵn sàng góp mặt đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha khi Robert Moreno triệu tập trước các trận đấu quốc tế với Romania và Quần đảo Faroe vào ngày 5 và 8 tháng 9.

Trong trường hợp tốt nhất, Isco sẽ chỉ trở lại trong trận đấu với Levante vào ngày 14 tháng 9, nhưng các nguồn tin của câu lạc bộ tỏ ra thận trọng hơn do lịch sử quá khứ của anh với những chấn thương cơ bắp.

Loading...