Loading...

Lý do HLV Zidane rời trại tập huấn là "lý do cá nhân"

Lý do cá nhân của vị chiến lược gia 47 tuổi khi ông rời trại tập huấn hè của Real Madrid là để trở về nhà lo hậu sự cho người anh trai mới qua đời cách đây không lâu.

Lý do HLV Zidane rời trại tập huấn là "lý do cá nhân"

Trang chủ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha mới đây đăng thông báo xác nhận Farid, anh trai của HLV Zinedine Zidane, đã qua đời ở tuổi 54. Điều này cũng lý giải tại sao vị chiến lược gia người Pháp quyết định rời trại tập huấn hè của Real Madrid.

"Tất cả thành viên của đội một Real Madrid đã dành một phút mặc niệm cho Farid Zidane, anh trai của HLV Zidane, trước buổi tập ở Montreal", thông báo trên trang chủ "Los Blancos" viết.

Real Madrid đang đóng quân tại trại tập huấn hè Montreal. Ảnh: Real Madrid.
Real Madrid đang đóng quân tại trại tập huấn hè Montreal. Ảnh: Real Madrid.

Trước đó, đội chủ sân Bernabeu thông tin chiến lược gia người Pháp rời đi "vì lý do cá nhân" và "sẽ vắng mặt trong khoảng thời gian không xác định". Trợ lý David Bettoni sẽ tạm thời phụ trách đội một cho đến khi HLV trưởng trở lại.

Ngoài ra, Luca Zidane, con trai của HLV Zidane, cũng được phép rời khỏi trại tập huấn để chuyển đến Racing Santander dưới dạng cho mượn nhằm tích lũy kinh nghiệm trong bối cảnh Real Madrid đã có đủ phương án ở vị trí gác đền.

Real Madrid đang bước vào ngày thứ 4 ở trại tập huấn Montreal nhằm chuẩn bị cho các trận đấu thuộc khuôn khổ International Champions Cup (ICC) được tổ chức tại Mỹ. Trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Zidane sẽ diễn ra vào ngày 20/7 tới với đối thủ Bayern Munich.

Tiếp đến, "Los Blancos" sẽ đối đầu Arsenal vào ngày 23/7 trước khi bước vào trận "derby Madrid" với kình địch Atletico sau đó 3 ngày. Real Madrid sẽ bắt đầu chiến dịch La Liga 2019/20 của mình vào ngày 17/8 tới khi tiếp đón Celta de Vigo trên sân nhà.

 
Loading...